กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"ฟิล์ม-จอร์จ" อะเมซิ่งงาน “Peachaya Peak” Pre-Openning ของ "พีช สุพิชญา"

โพสต์เมื่อ 5 ก.ย. 61 03:08:17 | 72


"ฟิล์ม-จอร์จ" อะเมซิ่งงาน “Peachaya Peak” Pre-Openning ของ "พีช สุพิชญา"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย prmans เมื่อ 5 ก.ย. 61 03:08:17

"ฟิล์ม-จอร์จ" อะเมซิ่งงาน “Peachaya Peak” Pre-Openning ของ "พีช สุพิชญา"
จอร์จ-ฟิล์ม
“Peachaya Peak” Pre-Openning กลางใจเมืองนครสวรรค์
“Peachaya Peak” Pre-Openning กลางใจเมืองนครสวรรค์
ฟิล์ม-พีช

"ฟิล์ม-จอร์จ" อะเมซิ่งงาน “Peachaya Peak” Pre-Openning ของ "พีช สุพิชญา"

โพสต์โดย prmans เมื่อ 5 ก.ย. 61 03:08:17


มือไวกว่าใครเพื่อนต้องยกให้สาวเก่งสุดชิคแห่งเมืองนครสวรรค์ “พีช-สุพิชญา ไพฑูลย์” ที่ล่าสุดคว้าพระเอกสุดฮอตอันดับหนึ่งในตอนนี้อย่าง “บอสวศิน” หรือ “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” บอสสุดฮอตจากละคร “เมีย 2018” ที่กำลังโด่งดังเป็นกระแสสุดๆ ในขณะนี้ มาร่วมเปิดตัวโรงแรมสุดชิคกลางใจเมืองนครสวรรค์ พร้อมดึงศิลปิน-ดาราร่วมงานอีกคับคั่ง อาทิ จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์, เอก สุรเชษฐ์, ปาล์ม Instinct เป็นต้น
งานนี้พร้อมจัดใหญ่ จัดเต็มแบบอลังการภายใต้ชื่องานว่า “Peachaya Peak” Pre-Openning (Gatsby Party) งานเปิดตัวโรงแรมที่รวบรวมไปด้วยแขกระดับ VIP ของเมืองนครสวรรค์มากมาย รวมไปถึงเหล่าบรรดาแฟนคลับของบอสวศิน, หนุ่มจอร์จ ที่ต่างหลั่งไหลกันมารอที่หน้าโรงแรมกันตั้งแต่หัววัน พร้อมปิดงานด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ทั้ง เอก สุรเชษฐ์ และโดดกันให้สุดๆ ไปกับ ปาล์ม Instinct ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม งานนี้บอสสาว “พีช สุพิชญา” ออกอาการปลื้มสุดๆ ที่ได้รับเสียงตอบรับดีขนาดนี้
“ดีใจมากเลยค่ะ วันนี้ถือเป็นวันเริ่มต้นของการกระจายข่าวให้คนพื้นที่ หรือใกล้เคียงได้รับทราบว่าพีชมีโรงแรมเปิดใหม่ สไตล์ก็จะชิค ชิค หน่อย เข้ามาพักแล้วจะเหมือนเข้าไปอยู่อีกโลกหนึ่งเลยทีเดียว ยอมรับค่ะว่าเตรียมงานหนักมาก เพราะอยากให้ออกมาดี ถูกใจทุกๆคน เลยอยากให้ทุกคนอยู่ในโลกที่หรูหรา อลังการ เลยเลือกธีมแกสบี้ เพื่อให้ทุกคนได้แต่งตัวสวยสง่ากันดั่งเจ้าหญิงในเมืองอันหรูหรา โดยเฉพาะงานนี้ทุ่มไม่อั้นเลยเชิญหนุ่มฮอตคนล่าสุดของประเทศอย่าง บอสวศิน (ฟิล์ม ธนภัทร) จากเมีย 2018 มาเยือนนครสวรรค์ และเปิดตัวให้เราเป็นเจ้าแรกเลย ดีใจมากที่น้องให้เกียรติเรา รวมไปถึงนักแสดงฝีมือเฉียบ จอร์จ ฐปนัท ที่มารับหน้าที่เป็นพิธีกรให้ตลอดทั้งงาน ต้องขอขอบคุณทุกๆ คน ทุกๆ ฝ่าย ที่ร่วมกันทำให้ Peachaya Peak Pre-Openning (Gatsby Party) ออกมาลงตัวที่สุดค่ะ” คุณพีช สุพิชญากล่าว
โดยอาณาจักร “Peachaya Peak Hotel” ถือเป็นโรงแรมแห่งใหม่ใจกลางเมืองนครสวรรค์ ที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมการตกแต่งหลายแบบผสมผสานกัน ที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้อย่างดีและลงตัว ถ้าใครที่ได้มาใช้บริการแล้วจะเหมือนเข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่งบนสวรรค์เลยทีเดียว ติดตามรายละเอียดต่างๆได้ที่ www.facebook.com/ Peachaya Peak Hotel
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ