กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ผู้บริหาร "อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย" เจ๋ง ! เตรียมทุ่ม 1,500 ล้าน ซื้อทีมฟุตบอลสโมสรอังกฤษ "โบลตัน วันเดอเรอร์ส"

โพสต์เมื่อ 1 ก.ย. 61 23:49:33 | 172


ผู้บริหาร "อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย" เจ๋ง ! เตรียมทุ่ม 1,500 ล้าน ซื้อทีมฟุตบอลสโมสรอังกฤษ "โบลตัน วันเดอเรอร์ส"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย prmans เมื่อ 1 ก.ย. 61 23:49:33

ผู้บริหาร
ผู้บริหาร "อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย" เจ๋ง ! เตรียมทุ่ม 1,500 ล้าน ซื้อทีมฟุตบอลสโมสรอังกฤษ "โบลตัน วันเดอเรอร์ส"
ผู้บริหาร
สโมสร โบลตัน วันเดอเรอร์ส

ผู้บริหาร "อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย" เจ๋ง ! เตรียมทุ่ม 1,500 ล้าน ซื้อทีมฟุตบอลสโมสรอังกฤษ "โบลตัน วันเดอเรอร์ส"

โพสต์โดย prmans เมื่อ 1 ก.ย. 61 23:49:33


บริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด บริษัท สื่อโฆษณาฯและบันเทิงยักษ์ใหญ่ของไทยมีธุรกิจบันเทิงแบบเต็มรูปแบบขยายปีก มุ่งสนใจขยายธุรกิจด้านกีฬาฟุตบอลอาชีพระดับโลกกับสโมสรโบลตัน วอนเดอเรอส์ ลีกแชมเปี้ยนชิพอังกฤษ 2018/2019

นายพาที สารสิน Board of Director บริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทฯมองเห็นถึงศักยภาพทีมสโมสร "โบลตัน วันเดอเรอร์ส" ฟุตบอลสัญชาติอังกฤษ ที่มีฐานแฟนคลับ อยู่ทั่วโลกและที่ประเทศไทยและเอเชียก็มีจำนวนมาก ประกอบกับกีฬาฟุตบอลในประเทศไทยกำลังบูมและได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมทุกลีก ทุกสโมสรฟุตบอลของไทย ต่างประสบผลสำเร็จแทบจะทุกฤดูกาล

“ทางอินเตอร์ไพร์ม มีเดียฯ กำลังสนใจเล็งซื้อทีมสโมสร โบลตัน วันเดอเรอร์ส ในลีกแชมเปียนชิพของอังกฤษ ในราคา 35 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,500 ล้านบาท ขณะนี้เอกสารการเจรจากำลังรุดหน้าไปได้ดี โดย โบลตัน วันเดอเรอร์ส หรือฉายา เดอะ ทร็อตเตอร์ส (Bolton Wanderers Football Club)แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2018/19 สถานะยังอยู่ในระดับโซนหัวแถวในตาราง”

ดร.จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ ประธานกรรมการบริหารบริษัทบ.อินเตอร์ไพร์ม มีเดียฯ กล่าวเสริมว่า ฟุตบอลเป็นกีฬาที่เข้าถึงง่ายทุกเพศ ทุกวัย ต่างก็ชื่นชอบ อยากสร้างบรรทัดฐานและคืนกำไรเพื่อสังคมฯ ขณะะนี้กำลังอยู่ในช่วงของการเจรจาต่อรอง และทำเอกสาร กับทางผู้บริหารสโมสรโบลตันฯและ เซอร์เดวิด ริชาร์ด ประธานฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของอังกฤษคนปัจจุบันที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเจรจาต่อรอง คาดว่าไม่เกินปลายปี 2018 นี้ พร้อมที่จะบินไปเซ็นต์สัญญาที่อังกฤษทันที

"ซึ่งทางผมได้รับข้อเสนอจากทีมฟุตบอลสโมสรอังกฤษ “โบลตัน วันเดอเรอร์ส” ซึ่งยินดีจะขายทีมให้ในราคา 35 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,500 ล้านบาท ซึ่งทางเรามีแผนระดมทุนจากบริษัทต่างๆพันธมิตรต่างๆที่เรามีอยู่เข้าร่วมลงทุน บริหารจัดการ ซึ่งโปรเจ็คนี้กำลังดำเนินการอยู่ ซึ่งถือว่ากำลังไปได้ด้วยดีนี้ถือว่าน่าสนใจ เพราะทางโบลตันฯ ยังมีอสังหาฯ พวกที่ดินมีสนามแข่งขันของตัวเอง, มีโรงแรมส่วนตัว มีที่ทำการสโมสรในรูปแบบบริษัทฯ รวมทั้งสนามฟุตบอลอคาเดมีที่ได้รับทุนเปิดเรียนฟรี และเด็กไทยก็จะได้มีโอกาสเข้าสู่สโมสรฟุตบอลอาชีพระดับโลกนั้นด้วย และเห็นโอกาสและศักยภาพและเชื่อว่าทีมโบลตัน วันเดอเรอร์ส” ทีมสโมสรเก่าแก่อายุมากกว่า 100 ปี จะสามารถทำให้ทีมนี้ขึ้นชั้น พรีเมียรลีกให้ได้อีกครั้ง ในไม่ช้า

ดร.จักรพันธ์ กล่าวด้วยว่า เมื่อสิ้นสุดกระบวนการในการเข้าซื้อแล้วทางเราก็มีผนจะดึงตัวนักเตะที่มีความสามารถและจะมองหานักเตะรุ่นใหม่ๆที่ฉายแววทั้งจากอะคาเดมี่ของโบลตันเองก็ดีเข้าเสริมทัพทีมอีกทางหนึ่ง นอกจากนี้แล้วเรายังมีแผนฟื้นฟูด้านสถานะทางการเงินของสโมสรฯ อย่างหลากหลายวิธีการแต่ขออุบไว้ก่อน

“โบลตัน วันเดอเรอร์สฯ เคยมีนักเตะฝีมือดีมาร่วมทีมเช่น ยูริ จอร์เกฟฟ์,นิโกล่าส์ อเนลก้า, เจเจ โอโคชา,ฮิเดโตชิ นากาตะ และ เฟอนันโด เอียร์โร คาดว่าเมื่อผลเจรจาสำเร็จ เราจะได้เห็นทีมโบลตัน วันเดอเรอร์สฯ โดยเจ้าของเป็นคนไทย 100 % การถือหุ้น อำนาจตัดสินใจในการบริหารฯต่างๆสามารถวางนโยบาย การบริหารโดยคนรุ่นใหม่ ที่มองการณ์ไกล อนาคตประเทศไทยจะต้องมีโอกาสได้ไปเตะที่ฟุตบอลโลกแน่นอน ถ้าเรามีนักเตะที่ฟอร์มดี มีวินัยและถูกปลูกฝังแบบนักฟุตบอลอาชีพ ซึ่งกีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาสากลต้องเกิดจากแรงบันดาลใจ ต้องปลูกฝังเยาวชนให้สนใจมาตั้งแต่วัยเยาว์พวกเขาจะรักฟุตบอลด้วยใจจริงๆ

สโมสรโบลตัน วันเดอเรอร์ส ทีมสโมสรฟุตบอลเก่าแก่ที่มีอายุถึง 141 ปี กำเนิดปี คศ.1874 ปี ที่เมืองโบลตัน เป็นเมืองในเกรตเตอร์แมนเชสเตอร์ อยู่ทางตะวันตกของเมืองแมนเชสเตอร์ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของอังกฤษ มีสนามแข่งชื่อ รีบอคสเตเดียม มีความจุถึง 28,723 ที่นั่ง เจ้าของมร. เอ็ดดี เดวีส ประธาน มร. ฟิล การ์ทไซด์ ผู้จัดการ มร.นีล เลนนอน เว็บไซต์ทางการ https://www.bwfc.co.uk/
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ