กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ก้าวสู่ปีที่ 3 นิตยสาร "Bangkok Wealth & Biz"

โพสต์เมื่อ 30 ส.ค. 61 09:12:11 | 53


ก้าวสู่ปีที่ 3 นิตยสาร "Bangkok Wealth & Biz"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย prmans เมื่อ 30 ส.ค. 61 09:12:11

ก้าวสู่ปีที่ 3 นิตยสาร
ก้าวสู่ปีที่ 3 นิตยสาร "Bangkok Wealth & Biz"
ก้าวสู่ปีที่ 3 นิตยสาร
ก้าวสู่ปีที่ 3 นิตยสาร Bangkok Wealth & Biz

ก้าวสู่ปีที่ 3 นิตยสาร "Bangkok Wealth & Biz"

โพสต์โดย prmans เมื่อ 30 ส.ค. 61 09:12:11


ในวาระที่ นิตยสาร Bangkok Wealth & Biz นิตยสารในกลุ่มบางกอกทูเดย์ โดยมีนายไพวงษ์ เตชะณรงค์ ประธานกลุ่ม และ นายภูวนารถ ณ สงขลา บรรณาธิการบริหาร พร้อมทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ ได้ดำเนินการมาครบ 2 ปี เตรียมก้าวสู่ปีที่ 3 อย่างยึดมั่นในอุดมการณ์แห่งจรรยาวิชาชีพ เพื่อให้เป็นนิตยสารด้านเศรษฐกิจที่ครบถ้วนด้วยเนื้อหาทั้งเศรษฐกิจ ธุรกิจ ตลาดเงินตลาดทุน อสังหาริมทรัพย์ การค้าการลงทุน วาไรตี้ บันเทิง สุขภาพ ฯลฯเหมาะกับการเป็นนิตยสารสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง โดยจะจัดงานครบรอบในวันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม นี้ ณ ห้อง Platinum โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ ฟอร์จูน เวลา 18:00 น. – 21:30 น.

โอกาสสำคัญครั้งนี้ ดร.ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ให้เกียรติมาเป็นประธานพิธี ร่วมแสดงความยินดี

นอกจากนี้ นิตยสาร Bangkok Wealth & Biz ยังได้มีการจัดโครงการ "Bangkok Wealth & Biz ร่วมร้อยดวงใจสู่สังคม ครั้งที่ 2" โดยมี ดร.โกวิทย์ โปษยานนท์ ประธานกรรมการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติกล่าวอวยพรและแนะนำโครงการ ซึ่งได้ดำเนินการต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว เจตนารมณ์เพื่อต้องการสร้างประโยชน์ให้กับสังคม

ซึ่งในปีนี้จะเป็นการร่วมกันทำบุญเพื่อมอบให้กับโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เพื่อใช้ในการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งที่ยากไร้ โดยทางกองบรรณาธิการ Bangkok Wealth & Biz งดรับกระเช้าแสดงความยินดี แต่ให้ผู้มาร่วมแสดงความยินดีแปรงบประมาณนั้นเป็นเงินบริจาคแทน อันจะเป็นประโยชน์ต่อสังคมโดยรวมมากกว่า ในขณะที่ผู้บริจาคจะสามารถนำใบเสร็จการบริจาคไปใช้เพื่อการลดหย่อนภาษีได้ถึง 2 เท่าของยอดจำนวนเงินที่บริจาค ซึ่งยอดบริจาคเงินครั้งที่ 1 ในปีที่ผ่านมาให้กับศิริราชมูลนิธิ จำนวน 339,999 บาท ตามเจตจำนงและศรัทธาของผู้บริจาค

"ปีที่แล้ว โครงการ Bangkok Wealth & Biz ร่วมร้อยดวงใจสู่สังคม ครั้งที่ 1 ใช้หลักการเดียวกันนี้ โดยสามารถบริจาคเงินให้กับทางศิริราชมูลนิธิ ได้เป็นจำนวน 339,999 บาท ซึ่งเกิดประโยชน์กับผู้ป่วยที่ยากไร้เป็นอย่างมาก ในปีนี้เราจึงยังคงเดินหน้าสานต่อโครงการที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมนี้ต่อไปเรื่อยๆ จึงใคร่ขอเชิญชวนบรรดาองค์กรธุรกิจ และผู้ที่ผูกพันซึ่งเป็นแฟนบางกอกทูเดย์ เป็นแฟนนิตยสาร Bangkok Wealth & Biz มาร่วมกันสร้างกุศลบริจาคเพื่อผู้ป่วยมะเร็งที่ยากไร้ ของโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ในปีนี้ด้วยกัน" นายภูวนารถ ณ สงขลา กล่าว
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ