กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ชีสเค้ก เนทไอดอลฉายาอั้ม 2ย่องเงียบทำสวย

โพสต์เมื่อ 28 ส.ค. 61 10:10:25 | 408


ชีสเค้ก เนทไอดอลฉายาอั้ม 2ย่องเงียบทำสวย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sumintrarat เมื่อ 28 ส.ค. 61 10:10:25 จาก URL นี้ : ชีสเค้ก

 ชีสเค้ก  เนทไอดอลฉายาอั้ม 2ย่องเงียบทำสวย
ชีสเค้ก เนทไอดอลฉายาอั้ม 2ย่องเงียบทำสวย

ชีสเค้ก เนทไอดอลฉายาอั้ม 2ย่องเงียบทำสวย

โพสต์โดย sumintrarat เมื่อ 28 ส.ค. 61 10:10:25


ขึ้นแท่นเป็นเนทไอดอลชื่อดังที่มีแฟนคลับเยอะมากๆ ต้องยกให้เน็ตไอดอลสาวสวย ชีสเค้กฉายาอั้ม 2 ด้วยความเป็นคนกันเองและเป็นคนตรงๆ ทำให้มีชื่นชอบเธอเยอะมากๆ และที่สำคุญเธอเปิดเผยเรื่องราวในชีวิต โดยเฉพาะเรื่องลับๆ บนใบหน้าว่าทำอะไรมาบ้าง อย่างที่บอกผู้หญิงอย่าหยุดสวย ล่าสุด ในรายการ #BeautyIntrend ชีสเค้ก เปิดใจว่ากำลังมีโครงการที่อัพความสวยอีก พร้อมทั้งปรึกษา หมอต้น - นพ.ปิยพล พัฒนครู ศัลยแพทย์ตกแต่งและความงามผู้ก่อตั้งพีเมดคลินิก #PMEDClinic ในเรื่องรูปร่าง ผิวพรรณให้กระชับ ไร้ส่วนเกิน และปรับรูปหน้า ให้มีกรอบเป้ะปัง!! แต่จะทำอะไรบนใบหน้าต้องฟังจากปากเธอ
ตอนนั้นเราใฝ่ฝันอยากเป็นคนสวย เพราะว่าเราไม่มีเค้าโครงความงามเท่าไหร่เลย อยากสวยแบบพี่อั้ม ถ่ายรูปกับนิตยสารพี่อั้มตลอด ตอนนั้นเริ่มทำจมูกแต่ก็แบบธรรมชาติมากๆ แล้วก็เริ่มทำมาเรื่อยๆ ถ้าถามว่าทำศัลยกรรมอะไรมาบ้าง คร่าวๆที่จำได้นะ มีทำตา 1 ครั้ง จมูกประมาณ 6 ครั้ง ทำคาง 3 ครั้ง ฉีดโบท๊อก ฟิลเล่อร์ ดูดไขมัน ทำหน้าอก 3 ครั้ง ราคาทั้งหมดก็เกือบๆ ล้านค่ะ เราเจ็บมาเยอะ เราต้องศึกษาถึงสถานที่ ปลอดภัยไหม การดูแลการบริการทั้งก่อนทำและหลังทำ เราต้องเลือกที่ที่ดูแลเราที่ดีที่สุด ตอนนี้ก็อยากทำคือเราเป็นสาวเฮ้ลตี้ ออกกำลังกายเดือนละครั้ง เราไม่ค่อยมีเวลา
หลังจากที่ ชีสเค้ก ปรึกษากับ หมอต้น ก็ได้แนะนำให้ทำและใช้บริการกับ Pmedclinic (พีเมดคลินิก) ด้วยการปรับรูปหน้า สร้างกรอบหน้าให้ชัดขึ้น วีเชฟ ไร้เหนียง โดย ใช้ เมโสแฟตแบบพรีเมียม พร้อมทั้ง RF นวดสลายเหนียง ให้รูปหน้าชัดขึ้น สำหรับใครที่อยากทำสวย สามารถปรึกษาได้ ที่ Pmedclinic (พีเมดคลินิก) และสามารถติดตามชมรายการสด #BeautyIntrend ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-11.00 น. https://www.facebook.com/Pmedclinic


เครดิตจาก : ชีสเค้กคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !