กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

อิ๋งอิ๋งชวนชม

โพสต์เมื่อ 21 ส.ค. 61 14:42:15 | 58


อิ๋งอิ๋งชวนชม

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tipajak เมื่อ 21 ส.ค. 61 14:42:15 จาก URL นี้ : ทิพยจักร

อิ๋งอิ๋งชวนชม
อิ๋งอิ๋งชวนชม

อิ๋งอิ๋งชวนชม

โพสต์โดย tipajak เมื่อ 21 ส.ค. 61 14:42:15


รายการทำด้วยใจเพื่อแผ่นดิน
วันศุกร์ที่ ๒๔ สิงหาคมนี้ทาง NBT เวลา 22.00-22.30 น.อิ๋งอิ๋งจะพาท่านไปรู้จักความทันสมัยทางการแพทย์กับวชิรพยาบาล กับการตรวจวัณโรค ซึ่งปัจจุบันนี้ทางการแพทย์มีประสิทธิภาพในการตรวจและการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งทางวชิรพยาบาลมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและบุคคลากรทางการแพทย์ชั้นเยี่ยมที่จะดูแลคุณและให้ความรู้ในการป้องกันดูแลรักษาสุขภาพให้ห่างไกลจากวัณโรค
จากนั้นชมเรื่องราวของหลวงพ่อพบโชค ติสสวังโส แห่งวัดห้วยปลากั้ง จ.เชียงราย ซึ่งใครๆต่างก็เลื่องลือกันว่าพบหลวงพ่อแล้วเหมือนได้พบโฃคตามชื่อท่านจริงๆเพราะเมื่อมีโอกาสไปกราบไปทำบุญกับท่านแล้วก็จะรู้สึกปีติสดชื่นและทำมาค้าขายดีมีโฃคมีความสุขกันทุกคน
ช่วงท้ายกิจกรรมดีๆกับธนาคารออมสิน เมื่อวันอังคารที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2561 คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เป็นประธานในงานแถลงข่าวการประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2018” ซึ่งธนาคารออมสินร่วมกับนิตยสาร CAMPUS STAR ในเครือโมโน กรุ๊ป จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ภายใต้แนวคิด “GENERATIVE ยุคของการเกิดใหม่แห่งความคิดสร้างสรรค์” โดยมีคณะผู้บริหารธนาคารออมสิน คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโนเจนเนอเรชั่น จำกัด ตัวแทนจากนิตยสารแคมปัส สตาร์ พร้อมด้วยศิลปินตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ จีน่า เดอซูซ่า ผู้ชนะเลิศ GSB GEN CAMPUS STAR 2017 และสื่อมวลชนจำนวนมาก ร่วมในงานแถลงข่าวดังกล่าว ณ STUDIO MONO 29 ถ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี
ติดตามรายการดีๆกับอิ๋งอิ๋ง กับรายการทำด้วยใจเพื่อแผ่นดิน ทาง NBT ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00-22.30 น.
รายการคนไทยใต้ร่มราชัน ทาง ททบ.5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.30-16.00 น.
รายการเปิดโลกสดใส ทาง ททบ.5 ทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 16.30-17.00 น.


เครดิตจาก : ทิพยจักรคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ