กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

อิ๋งอิ๋งชวนเที่ยว

โพสต์เมื่อ 16 ส.ค. 61 18:14:28 | 46


อิ๋งอิ๋งชวนเที่ยว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tipajak เมื่อ 16 ส.ค. 61 18:14:28 จาก URL นี้ : ทิพยจักร

อิ๋งอิ๋งชวนเที่ยว
อิ๋งอิ๋งชวนเที่ยว

อิ๋งอิ๋งชวนเที่ยว

โพสต์โดย tipajak เมื่อ 16 ส.ค. 61 18:14:28


อิ๋งอิ๋ง ชวนเที่ยว
วันหยุดนี้ชวนพักที่ sleep box เชียงใหม่
ที่พักสไตล์เก๋ๆสำหรับนักเดินทางที่ไปเที่ยวที่เชียงใหม่ในราคาที่สุดประหยัดและได้บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสบายๆกับ sleep box ซึ่งมีแนวคิดเก๋ไก๋จากการนำตู้คอนเทรนเนอร์มาตกแต่งจนเป็นที่พักผ่อนที่ดูดีมีไสตล์ได้อย่างลงตัว จริงๆแล้วการพักผ่อนไสตล์ sleep box มีมานานแล้วในต่างประเทศซึ่งเราอาจเห็นได้จากในภาพยนตร์ และในปัจจุบันได้เริ่มมีขึ้นในเชียงใหม่ ซึ่งเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวสะพายเป้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางแบบมาคนเดียวหรือหมู่คณะก็ตามที่สำคัญคือราคาในการพักถือว่าราคาเบาเหมาะกับนักเดินทางอย่างแท้จริง
Sleepbox Chiangmai Hotelอยู่ย่านช้างม่อย ห่างจากตลาดกาดหลวงเพียง 10 นาที หากเดินทางด้วยรถยนต์ และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 15 นาที หากเดินทางด้วยรถยนต์ มีที่จอดรถฟรีในสถานที่สำหรับผู้ที่นำรถยนต์มาด้วย
ห้องพักตกแต่งในโทนสีอบอุ่นมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ห้องพักบางห้องอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารท้องถิ่นที่ร้านอาหารซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไปไม่เกิน 5 นาที หากเดินทางด้วยรถยนต์ ทั้งนี้ช้างม่อยเป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจอาหารริมทาง ชมวิว และวัฒนธรรม
นับเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนสำหรับคอเดินทาง นักท่องเที่ยวที่อยากลิ้มลองบรรยากาศสบายๆแปลกใหม่อยู่เสมอ และเรียบง่าย sleep box น่าจะเป็นคำตอบให้กับนักเดินทางหลายคนได้เป็นอย่างดี ไปเชียงใหม่อย่าลืมลองแวะที่ Sleepbox Chiangmai Hotel ดูนะคะ
ติดตามเนื้อหาสาระดีๆกับการท่องเที่ยวทั่วไทยไปกับรายการคนไทยใต้ร่มราชันช่วงคนไทยชวนเที่ยว ทาง ททบ.5 ทุกวันอาทิตย์เวลา 15.30-16.00 น.


เครดิตจาก : ทิพยจักรคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ