กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ไทเชฟส่งเสริมกีฬาวันแม่แห่งชาติ

โพสต์เมื่อ 16 ส.ค. 61 14:49:06 | 80


ไทเชฟส่งเสริมกีฬาวันแม่แห่งชาติ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 16 ส.ค. 61 14:49:06 จาก URL นี้ : ไทเชฟ

ไทเชฟส่งเสริมกีฬาวันแม่แห่งชาติ
ไทเชฟส่งเสริมกีฬาวันแม่แห่งชาติ

ไทเชฟส่งเสริมกีฬาวันแม่แห่งชาติ

โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 16 ส.ค. 61 14:49:06


นายภูวาดล แสนยากุล (ที่ 3 จากขวา) ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผงปรุงอาหาร แบรนด์ไทเชฟ มอบผงชงเครื่องดื่มยอดนิยม รสมะนาวน้ำผึ้ง จำนวน 500 แก้ว และป๊อปคอร์นรสชาติต่างๆ จำนวน 200 แก้ว รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท ให้กับ ดร.ประหยัด นันทศีล (ที่ 3 จากซ้าย) นายกสมาคมม้งกรุงเทพและเครือข่าย เพื่อสนับสนุนกิจกรรมการแข่งขันกีฬาในวันแม่แห่งชาติ รวมถึงส่งเสริมให้เยาวชนหันมาออกกำลังกายใส่ใจสุขภาพ ในรายการ “สมาคมม้งกรุงเทพและเครือข่าย คัพ 2018” การแข่งขันฟุตบอล 7 คน ชิงถ้วยประธานพัฒนาฟุตซอล สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ณ สนาม All Star Football Club ลาดกระบัง กรุงเทพฯ


เครดิตจาก : ไทเชฟคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ