กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
SEO 2018 ควรเน้นที่เรื่องอะไร

โพสต์เมื่อ 10 ส.ค. 61 17:29:46 | 43


SEO 2018 ควรเน้นที่เรื่องอะไร

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sme07075 เมื่อ 10 ส.ค. 61 17:29:46 จาก URL นี้ : https://www.seotofast.com/

SEO 2018 ควรเน้นที่เรื่องอะไร
SEO 2018 ควรเน้นที่เรื่องอะไร

SEO 2018 ควรเน้นที่เรื่องอะไร

โพสต์โดย sme07075 เมื่อ 10 ส.ค. 61 17:29:46


บทความนี้จะเปิดเผยถึง SEO 2018 ว่าจะต้องเน้นไปที่เรื่องอะไร เพื่อให้เว็บไซต์เราติดอันดับหน้าหนึ่งใน Google
ผลการค้นหาแบบส่วนบุคคล
ทุกวันนี้ Google เก็บข้อมูลต่างๆ เพื่อวิเคราะห์ว่า ผู้ใช้งานแต่ละค้นมีพฤติกรรมยังไง เพื่อจะได้แสดงผลการค้นหาได้ตรงใจผู้ใช้มากที่สุดดังนั้น ปัจจุบันนี้ ถ้าคนค้นหาข้อมูลคนละคนกัน ก็จะได้ผลการค้นหาที่แตกต่างกัน
การค้นหารูปภาพและวีดีโอ
ทุกวันนี้คนดูวีดีโอกันมากขึ้น และค้นหารูปภาพมากขึ้นด้วย ดังนั้น การทำ SEO เราควรที่จะเน้นไปที่การทำอันดับกับรูปภาพและวีดีโอด้วย โดยการใส่คำอธิบายให้กับรูปภาพในเว็บของเรา และทำ SEO ให้วีดีโอ Youtube ของเราด้วย
เทรนด์ใหม่และมาแรงคือการค้นหาด้วยเสียง
ทุกวันนี้คนใช้โทรศัพท์มากขึ้น และการใช้งานมือถือนั้นเราไม่จำเป็นต้องพิมพ์ก็ได้ เพราะมีการฟังเสียงพูดของเราแล้วแปรงเป็นตัวหนังสือได้เลย สำหรับการใช้งานมือถือมีมากขึ้นทุกวัน และคนก็ค้นหา Google ด้วยมือถือเป็นจำนวนมาก และที่สำคัญการค้นหาผ่านมือถือ นั้นสามารถใช้เสียงพูดแทนการพิมพ์ข้อความ ดังนั้น เราก็ควรทำ SEO เพื่อให้รองรับการค้นหาด้วยเสียงด้วย
ต่อไปเรามาดูการปรับปรุงเว็บเราให้ดีขึ้น เพื่อดันดับที่ดีขึ้น
ทำให้ผู้ใช้อยู่ในเว็บเรานานขึ้น
โดยการเผยแพร่เนื้อหาที่มีคุณภาพ ทำให้คนอ่านไม่เบื่อ อ่านเนื้อหาเราได้นานๆ ส่งผลให้เว็บไซต์เรามีอันดับดีขึ้น
ใช้หัวข้อที่น่าสนใจ ส่งผลให้ CTR ของเว็บเรามากขึ้น และส่งผลให้อันดับดีขึ้นเช่นกัน
ออกแบบเนื้อหาให้น่าสนใจ อ่านง่าย ไม่น่าเบื่อ เพื่อเวลาคนเข้าเว็บเรามาแล้ว อยากจะอ่านเนื้อหาอื่นๆ และอาจจะมีการแชร์ผ่าน Facebook เป็นการโปรโมทเนื้อหาของเราไปในตัวอีกด้วย


เครดิตจาก : https://www.seotofast.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ