กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

อิ๋งอิ๋งชวนเที่ยวกับรายการคนไทยใต้ร่มราชัน

โพสต์เมื่อ 8 ส.ค. 61 16:58:35 | 58


อิ๋งอิ๋งชวนเที่ยวกับรายการคนไทยใต้ร่มราชัน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tipajak เมื่อ 8 ส.ค. 61 16:58:35 จาก URL นี้ : ทิพยจักร

อิ๋งอิ๋งชวนเที่ยวกับรายการคนไทยใต้ร่มราชัน
อิ๋งอิ๋งชวนเที่ยวกับรายการคนไทยใต้ร่มราชัน

อิ๋งอิ๋งชวนเที่ยวกับรายการคนไทยใต้ร่มราชัน

โพสต์โดย tipajak เมื่อ 8 ส.ค. 61 16:58:35


อาทิตย์นี้เวลา 15.30 น.พบรายการคนไทยใต้ร่มราชันช่วงคนไทยชวนเที่ยวพาคุณไปสัมผัสกับโรงแรมดุสิต ปริ้นเซส เชียงใหมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ศูนย์กลางของแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่ยอดนิยมต่างๆ เช่น ตลาดไนท์บาซาร์ สถานที่ชมทัศนียภาพอันสวยงามต่างๆของภาคเหนือ และศูนย์ศิลปะหัตถกรรม เป็นต้น โรงแรมดุสิต เชียงใหม่คือสถานที่ที่รวมบริการอันอบอุ่นและทรงคุณค่าแบบไทย ห้องพักและห้องสวีททุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัย และมีเสน่ห์แบบไทยประยุกต์ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ร้านอาหารและบาร์ริมสระน้ำพร้อมระเบียงที่มีสวนสวยภายในโรงแรม
โรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส เชียงใหม่ มีมาตราฐานเป็นโรงแรม 4 ดาว ในเครือดุสิตธานี การันตีด้วยความยอดเยี่ยมด้วยการถูกคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 500 โรงแรมยอดเยี่ยมของโลก ปี 2553 จากนิตยสาร “แทรเวล แอนด์ เลเชอร์” อีกทั้งยังได้รับประกาศนียบัตรให้ ผ่านการประเมินเกณฑ์มาตรฐาน “โรงแรมน่าพัก น่าอยู่” จากเทศบาลนครเชียงใหม่ปี 2554 และก็เป็นปีที่ 5 แล้วที่โรงแรมได้รางวัลนี้มาครอง กับมาตรฐานทองที่ต้องยกนิ้วให้

ที่สำคัญยังให้ท่านได้ใช้ช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ และลิ้มรสความอร่อยจากอาหารเลิศรสอย่างเป็ดปักกิ่ง ต่ำซำหลากหลายเมนู บาบีคิวและอื่นๆอีกมากมายที่คุณต้องชอบ รับรองว่าคุณจะติดใจกับบรรยากาศและรสชาติอาหารอย่างแน่นอน

ติดตามเรื่องราวดีๆกับสถานที่ท่องเที่ยวน่าประทับใจได้กับรายการคนไทยใต้ร่มราฃัน ออกอากาศทาง ททบ 5 ทุกวันอาทิตย์เวลา 15.30-16.00 น. และ ติดตามผลงานชองอิ๋งอิ๋งได้ที่รายการทำด้วยใจเพื่อแผ่นดิน ทาง NBT ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 – 22.30 น. รายการเปิดโลกสดใส ทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทาง ททบ 5 เวลา 16.30-17.00 น. อย่าลือติดตามฃมนะคะ


เครดิตจาก : ทิพยจักรคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ