กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

โรเบิร์ต บ๊อช ผู้นำทางด้าน IoT

โพสต์เมื่อ 8 ส.ค. 61 14:25:58 | 53


โรเบิร์ต บ๊อช ผู้นำทางด้าน IoT

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย koko72 เมื่อ 8 ส.ค. 61 14:25:58 จาก URL นี้ : Koko72

โรเบิร์ต บ๊อช ผู้นำทางด้าน IoT
โรเบิร์ต บ๊อช ผู้นำทางด้าน IoT

โรเบิร์ต บ๊อช ผู้นำทางด้าน IoT

โพสต์โดย koko72 เมื่อ 8 ส.ค. 61 14:25:58


โรเบิร์ต บ๊อช ผู้นำทางด้าน IoT ประกาศภายในปี 2563 ทุกผลิตภัณฑ์ต้องเป็นระบบ IP
โชว์นวัตกรรมล่าสุด แห่งโซลูชั่นส์เพื่อบ้านอัจฉริยะ และ เมืองอัจฉริยะ

โรเบิร์ต บ๊อช ตั้งเป้าขึ้นแท่นผู้นำทางด้าน IoT ประกาศภายในปี 2563 ทุกผลิตภัณฑ์ของ
Bosch ต้องเป็นผลิตภัณฑ์ระบบ IP มั่นใจระบบรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการจาก
Bosch ทำให้โซลูชัน Smart Building มีประสิทธิภาพในทุกขั้นตอนตั้งแต่การตรวจจับ
วิเคราะห์ แจ้งเตือน และบริหารจัดการระบบรักษาความปลอดภัย ด้านเทคโนโลยีระบบ
วิดีโอตอบโจทย์ Smart City ด้วยการใช้ซอฟต์แวร์อัจฉริยะ พร้อมการทำงานร่วมกับ
พันธมิตรทางเทคโนโลยี จัดสัมมนา “Bosch Connected Security & Safety Solutions” โชว์
โซลูชั่นล่าสุด

กรุงเทพ – Bosch นายเอกรินทร์ วัชรยิ่งยง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด (Robert Bosch Limited) แผนกเทคโนโลยีอาคาร เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดแสดงโซลูชันนวัตกรรมระบบรักษาความปลอดภัย Smart City และ Smart Building เพื่อรองรับการขับเคลื่อนที่เชื่อมต่อด้วยอินเทอร์เน็ต (Connected Mobility) ยุคอุตสาหกรรม 4.0 โดยเน้นให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านการเชื่อมต่อในทุกๆ ระบบของ Security & Safety เพื่อตอบโจทย์ภายใต้แนวคิดงานสัมมนา “Bosch Connected Security & Safety Solutions” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงจากสำนักงานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกเข้าร่วมด้วย คือ Mr. Michael Goh, Director Sales Asean และ Mr. Daniel Quek Senior Manager, Regional Marketing, Installed Audio ทั้งนี้ Bosch มีเป้าหมายสู่การเป็นผู้นำทางด้าน IoT โดยภายในปี 2563 ทุกผลิตภัณฑ์ของ Bosch จะเป็นผลิตภัณฑ์ระบบ IP ทั้งสิ้น ภายในงานได้มีนำเสนอโซลูชันระบบรักษาความปลอดภัยและการสื่อสารสำหรับอาคาร และเมืองอัจฉริยะด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจาก Bosch พร้อมกับให้ผู้เข้าเยี่ยมชมงานได้สัมผัสประสบการณ์ของการใช้งานจริง เข้าใจถึงแนวคิด รวมถึงสามารถนำไปประยุกต์ใช้และต่อยอดกับโครงการต่างๆได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด

“โซลูชัน Smart City สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพด้วยพันธมิตรทางเทคโนโลยีของ Bosch ได้แก่ ระบบสื่อสารจาก Allied Telesis และ RADWIN และบริษัท จีฟินน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาระบบซอฟต์แวร์บริหารจัดการข้อมูลสัญญาณเตือนภัยแบบบูรณาการ สำหรับ โซลูชัน Smart Building ทาง Bosch ได้นำเสนอระบบบูรณาการที่รองรับความต้องการเฉพาะของการใช้งาน การตอบโจทย์ของการรักษาความปลอดภัยให้แก่สถานที่ Bosch ช่วยให้สามารถตรวจจับพฤติกรรมที่น่าสงสัยได้ในช่วงต้น และช่วยยืนยันและตรวจสอบความถูกต้องของสัญญาณเตือนด้วยระบบวิดีโอที่ความละเอียดของภาพสูง รวมถึงมีฟังก์ชัน Essential Video Analytics (EVA) และ Intelligent Video Analysis (IVA) ช่วยในการวิเคราะห์วิดีโอด้วยเงื่อนไขตามที่เรากำหนดค่าไว้” นายเอกรินทร์ กล่าว

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.boschsecurity.com/th
info.security@th.bosch.com


เครดิตจาก : Koko72คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ