กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

วิ่ง ท้า ฝน เพื่อสังคม Running in the rain 2018

โพสต์เมื่อ 8 ส.ค. 61 01:08:46 | 28


วิ่ง ท้า ฝน เพื่อสังคม Running in the rain 2018

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย prmans เมื่อ 8 ส.ค. 61 01:08:46

วิ่ง ท้า ฝน เพื่อสังคม Running in the rain 2018
วิ่ง ท้า ฝน เพื่อสังคม Running in the rain 2018

วิ่ง ท้า ฝน เพื่อสังคม Running in the rain 2018

โพสต์โดย prmans เมื่อ 8 ส.ค. 61 01:08:46


สมาคมสื่อมวลชนเพื่อสังคมแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน ''วิ่ง ท้า ฝน เพื่อสังคม Running in the rain 2018'' โดยมีนายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติมาเป็นประธาน พร้อมด้วยนายธวัชชัย กิตติรัตนวิวัฒน์ นายกสมาคมสื่อมวลชนเพื่อสังคม และหน่วยงานองค์กรพันธมิตร ตัวแทนจากสมาคมวิทยากุล สมาคมศิลปินตลกแห่งประเทศไทย สมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย เข้าร่วมงาน ณ ห้องแถลงข่าวชั้น 1 อาคารหอประชุมกรมประชาสัมพันธ์

สำหรับสมาคมสื่อมวลชนเพื่อสังคมจัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นองค์กรสาธารณประโยชน์ โดยไม่แสวงหากำไร ประกอบด้วยสมาชิกสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรมการกุศลกิจกรรมแรกของสมาคม งานเดินวิ่งการกุศลในชื่อ ''วิ่ง ท้า ฝน เพื่อสังคม Running in the rain 2018'' ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ โดยรายได้หลักจะนำจัดทำถุงยังชีพเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยต่างๆ เช่นอุทกภัย วาตภัย ภัยธรรมชาติอื่นๆ โดยจะกระจายไปยังสื่อมวลชนสมาชิกต่างๆ ที่มีทั่วประเทศ เมื่อเกิดเหตุเดือดร้อนจะสามารถนำไปช่วยเหลือเบื้องต้นได้ทันที และกิจการอื่นของสมาคมที่เป็นสาธารณประโยชน์

กิจกรรม ''วิ่ง ท้า ฝน เพื่อสังคม Running in the rain 2018'' จะเป็นงานวิ่งสุดสร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยความชุ่มฉ่ำและสีสันความบันเทิงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งจะมีทั้งการพ่นละอองน้ำ อุโมงค์น้ำ การฉีดน้ำจำลองสายฝน เป็นระยะๆ ตลอดเส้นทางวิ่งรวมถึงสีสันความบันเทิงที่อัดแน่นตลอดงาน ทั้งตามจุดต่างๆ ของเส้นทางวิ่ง และบนเวทีใหญ่ยาวถึง 18 เมตร พร้อมระบบแสงสีเสียงกับการแสดงที่หลากหลายมากมาย เช่น การบรรเลงดนตรีจากวงดุริยางค์กองทัพอากาศ การแสดงมายากล การสร้างเสียงหัวเราะจากศิลปินตลก มินิคอนเสิร์ตจากทัพนักร้องลูกทุ่ง และศิลปินนักร้องนักแสดงคนบันเทิงอีกมากมาย ระยะทางการวิ่งนั้นแบ่งเป็น 2 ระยะ ฟันรัน 5 กม. และมินิมาราธอน ระยะ 10 กม. ค่าสมัครเข้าร่วมมี 2 ประเภท คือ บุคคลทั่วไป 500 บาท และวีไอพี 999 บาท โดยผู้ชนะชายและหญิงทั้ง 2 ระยะ จะได้รับถ้วยเกียรติยศจาก นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สอบถามรายละเอียดติดตามได้ที่ Facebook วิ่งท้าฝนเพื่อสังคม, Facebook สมาคมสื่อมวลชนเพื่อสังคม, http://www.forrunnermag.com และไลน์ไอดี 88pacific88
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ