กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ZTE เดินหน้า ลุย 5 จี หลังกระทรวงพาณิชย์ฯยกเลิกคำสั่ง

โพสต์เมื่อ 25 ก.ค. 61 08:52:51 | 46


ZTE เดินหน้า ลุย 5 จี หลังกระทรวงพาณิชย์ฯยกเลิกคำสั่ง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย newsperfectpr เมื่อ 25 ก.ค. 61 08:52:51

ZTE เดินหน้า ลุย 5 จี หลังกระทรวงพาณิชย์ฯยกเลิกคำสั่ง
ZTE เดินหน้า ลุย 5 จี หลังกระทรวงพาณิชย์ฯยกเลิกคำสั่ง

ZTE เดินหน้า ลุย 5 จี หลังกระทรวงพาณิชย์ฯยกเลิกคำสั่ง

โพสต์โดย newsperfectpr เมื่อ 25 ก.ค. 61 08:52:51


ZTE เดินหน้า ลุย 5 จี หลังกระทรวงพาณิชย์ฯยกเลิกคำสั่ง
แม้คำสั่งห้ามบริษัทในอเมริกาในการขายชิ้นส่วนให้ ZTE ได้ส่งผลกระทบต่อ ZTE ในระยะเวลา 2 เดือนครึ่ง แต่ ZTE ยังคงสามารถรักษาความสามารถหลักไว้ได้ โดยเฉพาะทีมวิจัยพัฒนา และทีมงานหลัก ทำให้ภายใต้แนวทางการปฏิบัติงานตามกฎระเบียบ โปรแกรมวิจัย และการพัฒนาส่วนใหญ่ ไม่ได้รับผลกระทบ
ZTE ยังคงมีความมั่นใจว่าจะเป็นผู้นำในการดำเนินกระบวนการเชิงพาณิชย์ ประสิทธิภาพการทำงาน และขอบเขตการให้บริการเทคโนโลยี 5 จี เพราะความต้องการของตลาดโทรคมนาคม และห่วงโซ่อุปทานของอุตสาหกรรมโทรคมนาคมเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีความเป็นสากลมากที่สุด โครงสร้างการจัดหาสินค้าแบบร่วมกันเป็นเรื่องปกติของอุตสาหกรรมนี้ ซึ่งภายหลังการพัฒนาเป็นเวลาหลายปี มีซัพพลายเออร์อุปกรณ์เหลือเพียง 4 รายในอุตสาหกรรมได้แก่ หัวเหว่ย, โนเกีย, อีริคสัน และ ZTE ซึ่งซัพพลายเออร์เหล่านี้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของอุตสาหกรรมทั้งระบบ ด้วยความเป็นธรรม ความปลอดภัย และยั่งยืน
ทรัพยากรบุคคลถือเป็นสมบัติที่มีค่า ทำให้ความสามารถในการแข่งขันหลักของ ZTE ไม่ได้รับผลกระทบ จำนวนของพนักงานที่ลาออกเพิ่มขึ้นเพียง 100 ราย ระหว่างปีนี้กับปีที่แล้วในช่วงเวลาเดียวกันไม่ได้ทำให้ ZTE สูญเสียความสามารถหลัก นับตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้การผลิต และการดำเนินงานตามปกติของบริษัทต้องหยุดลง รวมถึงส่งผลกระทบถึงโครงการใหม่ ถึงกระนั้นลูกค้าส่วนใหญ่ยังคงมั่นใจใน ZTE และรอการยกเลิกคำสั่งห้ามฯ บริษัทยืนยันที่จะให้ความรับผิดชอบต่อคู่ค้ารวมถึงธนาคาร และซัพพลายเออร์ ในระหว่างเหตุการณ์ดังกล่าว ว่าบริษัทไม่มีการผิดนัดชำระเงินให้กับซัพพลายเออร์ ทำให้ซัพพลายเออร์ส่วนใหญ่ยังคงสนับสนุน ZTE อย่างสม่ำเสมอ
ทั้งนี้ ZTE เป็นผู้นำเทคโนโลยี 5 จีใน 3 ด้าน ด้านแรกเป็นผู้นำด้านระยะเวลาเชิงพาณิชย์ของ 5 จี ZTE ใช้เทคโนโลยี 5จี บนเครือข่าย 4จี ในปัจจุบัน ดังนั้น ZTE จะมีข้อได้เปรียบในการเป็นผู้ให้บริการรายแรกเมื่อยุค 5จี มาถึง ด้านที่สองคือประสิทธิภาพการทำงาน ZTE มีแบบจำลองทางคณิตศาสตร์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับเครือข่าย 4 จี ซึ่งจะช่วยให้เกิดความได้เปรียบในการทำงานสำหรับผู้ใช้ระบบ 5จี ด้านที่สามคือขอบเขต เนื่องจากตลาด 5จี ของประเทศจีน เป็นตลาดที่มีการลงทุนมากที่สุดในโลก ZTE ใช้ตลาดจีนเป็นฐานที่สร้างความได้เปรียบของตนในตลาดโลก และจากมุมมองของความสามารถในการบูรณาการของอุตสาหกรรมโทรคมนาคม ZTE ถือเป็น 1 ใน 2 บริษัทที่สามารถให้บริการโซลูชัน 5จี แบบเอ็นด์ทูเอนด์ สำหรับยุค 5 จีที่จะมาถึง ดังนั้น ZTE จะเป็นปัจจัยที่ขาดไม่ได้สำหรับอุตสาหกรรมทั้งหมด
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ