กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

หมอภาคย์ยืนยันเด็ก ๆ เข้าไปเที่ยวถ้ำเชิงอนุรักษ์ กังวลเรื่องเดียวทำการบ้านไม่ทันเพื่อน

โพสต์เมื่อ 17 ก.ค. 61 19:04:19 | 191


หมอภาคย์ยืนยันเด็ก ๆ เข้าไปเที่ยวถ้ำเชิงอนุรักษ์ กังวลเรื่องเดียวทำการบ้านไม่ทันเพื่อน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย mediaindustry เมื่อ 17 ก.ค. 61 19:04:19 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=0JkuOhhQszg

หมอภาคย์ยืนยันเด็ก ๆ เข้าไปเที่ยวถ้ำเชิงอนุรักษ์ กังวลเรื่องเดียวทำการบ้านไม่ทันเพื่อน

โพสต์โดย mediaindustry เมื่อ 17 ก.ค. 61 19:04:19


หมอภาคย์ประทับใจเด็ก ๆ มีวินัย เวลากินข้าม กินขนม เศษอาหารก็จะรวบรวมกันเอาไปทิ้งถุงดำ เขาเข้าไปเที่ยวก็เป็นการเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ไม่ได้เข้าไปเก็บหินเก็บอะไรออกมา กะว่าชั่วโมงเดียวออกมา โค้ชเอกเองก็ยอดเยี่ยมเป็นศูนย์รวมใจเด็ก ๆ สอนเด็ก ๆ แบ่งปัน และเป็นผู้สียสละ เขาไม่คิดว่าเขาจะต้องติดยาวนานจนออกมาไม่ได้ หรือ คิดว่าจะมีความสูญเสียเกิดขึ้น เขายังเอาหินไปขุดโพรงเองได้ลึก 5-6 เมตร เขาคิดออกมาจะไปกินอะไรกัน เที่ยวไหนกัน วิตกเรื่องเดียวออกมาทำงานไม่ทันเพื่อน

ถ้าชอบก็อย่าลืมกด Like หรือ Share ให้ด้วยนะครับ ถ้าอยากดูคลิปเด็ดๆแบบนี้อีกก็กด Subscribe กดกระดิ่งหรือ Hit the Bell ไปเลย

อย่าลืมกดติดตามด้วยนะ : https://www.youtube.com/MediaIndustry2/

พูดคุยกันในเฟซที่ : https://www.facebook.com/MediaIndustry2/


เครดิตจาก : Media Industry 2คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ