กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

บุญถาวรแจกรางวัลเที่ยวมัลดีฟส์

โพสต์เมื่อ 13 ก.ค. 61 14:36:55 | 7


บุญถาวรแจกรางวัลเที่ยวมัลดีฟส์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย boonthavorn61 เมื่อ 13 ก.ค. 61 14:36:55 จาก URL นี้ : บุญถาวรเซรามิค

บุญถาวรแจกรางวัลเที่ยวมัลดีฟส์
บุญถาวรแจกรางวัลเที่ยวมัลดีฟส์

บุญถาวรแจกรางวัลเที่ยวมัลดีฟส์

โพสต์โดย boonthavorn61 เมื่อ 13 ก.ค. 61 14:36:55


นางสาวศิริขวัญ บุญเอี่ยม (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด และนายสุวัฒน์ พรฤกษ์งาม (ที่ 5 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปหน่วยธุรกิจค้าปลีกบุญถาวรกระเบื้องและห้องน้ำ บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์รวมสินค้าวัสดุตกแต่ง กระเบื้อง ห้องน้ำ ห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ และไฟตกแต่ง ร่วมกันจัดงานจับรางวัล เพื่อแจกแพ็คเกจท่องเที่ยวกรุงเทพฯ – มัลดีฟส์ จำนวน 3 วัน 2 คืน รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวม 9 รางวัล ให้กับลูกค้าผู้ที่มียอดซื้อสูงสุดตามเงื่อนไขจำนวน 3 รางวัล และสุ่มแจกรางวัลให้แก่ผู้โชคดีอีก 6 รางวัล ที่ร่วมกิจกรรมจากโปรโมชั่นบุญถาวร Mega sale 2018 ภายใต้แคมเปญพิเศษ “บุญถาวร เมกาเซล เซลสุดฮอท ลดสุดร้อน!” ถือเป็นกิจกรรมคืนกำไรตอบแทนลูกค้าบุญถาวร ที่ให้การสนับสนุนกันมายาวนาน ณ บุญถาวร สาขาเกษตร-นวมินทร์

สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 ผ่านช่องทาง www.boonthavorn.com , Facebook : Boonthavorn และ Line : Boonthavorn Official Account


เครดิตจาก : บุญถาวรเซรามิคคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ