กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ส่งมอบทุน นักศึกษาทันตแพทย์ม้ง

โพสต์เมื่อ 27 มิ.ย. 61 14:52:27 | 43


ส่งมอบทุน นักศึกษาทันตแพทย์ม้ง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 27 มิ.ย. 61 14:52:27 จาก URL นี้ : สมาคมม้งกรุงเทพและเครือข่าย

ส่งมอบทุน นักศึกษาทันตแพทย์ม้ง
ส่งมอบทุน นักศึกษาทันตแพทย์ม้ง

ส่งมอบทุน นักศึกษาทันตแพทย์ม้ง

โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 27 มิ.ย. 61 14:52:27


ดร.ประหยัด นันทศีล นายกสมาคมม้งกรุงเทพและเครือข่าย พร้อมคณะกรรมการสมาคมฯ ร่วมกันส่งมอบเงินจำนวน 109,000 บาท (หนึ่งแสนเก้าพันบาทถ้วน) ให้กับนางสาวคนึงนิจ แซ่ย้าง นิสิตคณะทันตแพทยศาสตร์ชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยพะเยา สำหรับเป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นระหว่างศึกษาระยะเวลา 3 ปีหรือจนจบการศึกษา ซึ่งการระดมทุนเพื่อการศึกษาครั้งนี้ จัดโดยสมาคมม้งกรุงเทพและเครือข่าย รวมถึงได้รับการบริจาคเพิ่มเติมจากพี่น้องม้งทั่วประเทศ ม้งออสเตรเลีย และม้งอเมริกา มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันสนับสนุนด้านการศึกษา ให้นักศึกษาชาติพันธุ์ม้งที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมีพ่อหลวงเกิด พนากำเกิด ประธานชมรมม้งย่างในประเทศไทย ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ศูนย์ประสานงานกลุ่มชาติพันธุ์ จังหวัดเชียงใหม่


เครดิตจาก : สมาคมม้งกรุงเทพและเครือข่ายคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ