กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Breaking: Spider-man 2 title revealed " Spider-man Far from home "

โพสต์เมื่อ 24 มิ.ย. 61 14:38:58 | 303


Breaking: Spider-man 2 title revealed " Spider-man Far from home "

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย mediaindustry เมื่อ 24 มิ.ย. 61 14:38:58 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=TpQJt-FV0Gc

Breaking: Spider-man 2 title revealed " Spider-man Far from home "

โพสต์โดย mediaindustry เมื่อ 24 มิ.ย. 61 14:38:58


หลุดออกมาแล้ว..!! สำหรับชื่อภาค ของ SPIDER-MAN 2 รอบนี้ยืนยันออกมาจากปากของเจ้า Spiderman หรือ Tom Holland เองเลย แต่ชื่อภาคนี่ค่อนข้างกวนทีนนะเนี่ย ภาคแรกชื่อ Home coming ที่แปลว่า คืนสู่เหย้า หรือ กลับบ้านเก่า แต่มาภาคนี้ชื่อภาคเป็น Far From Home ที่แปลว่า จากบ้านมาไกล ซะงั้น... นี่แหละนะ MARVEL Studios..!!

เพื่อนบ้านที่แสนดีของคุณ สปอยล์เลอร์-แมน มาแล้ว
.
"สวัสดีฮะทุกคน นี่ทอม ฮอลแลนด์นะ ตอนนี้ผมอยู่ที่ Ace ComicCon ที่ซีแอตเทิล ผมอยากจะขอโทษที่เราไม่ได้มีอะไรใหญ่มากๆเกี่ยวกับ Spider-Man 2 ผมยังไม่ค่อยรู้อะไรมากนัก แล้วก็งงนิดหน่อยด้วยเพราะว่า'ผมตาย' แต่! ผมได้สคริปท์ใหม่มาแล้ว ตื่นเต้นมากที่จะได้อ่าน ไว้เจอกันนะ "
.
*โชว์รูปโลโก้ "Spider-Man : Far From Home" *
.
ไม่รู้ว่านี้จะเป็นชื่อจริง Official แล้วหรือเปล่า จะเป็นทางทอมหลุดเองอีกครั้ง หรือมาร์เวลตั้งใจปั่นในแบบของทอมแกแล้ว เดี๋ยวช่วงวีคนี้อาจจะได้รู้กัน!

พูดคุยกันในเฟซที่ : https://www.facebook.com/MediaIndustry2/


เครดิตจาก : Media Industry 2คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ