กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

งานชุมนุมสุดยอดกวีของอินเดีย

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 61 16:17:14 | 15


งานชุมนุมสุดยอดกวีของอินเดีย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 17 พ.ค. 61 16:17:14 จาก URL นี้ : งานชุมนุมสุดยอดกวีของอินเดีย

งานชุมนุมสุดยอดกวีของอินเดีย
งานชุมนุมสุดยอดกวีของอินเดีย

งานชุมนุมสุดยอดกวีของอินเดีย

โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 17 พ.ค. 61 16:17:14


นายปาวัน กุมาร มิสรา (Mr. Pawan Mishra) กรรมการผู้จัดการบริษัท Indo Thai News จำกัด ร่วมกับนายดุชญาน ปราตาห์บ สิงค์ ผู้นำธุรกิจบันเทิงครบวงจร จากประเทศอินเดีย พร้อมทีมงานสมาชิกนักธุรกิจชาวอินเดีย ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวงานกาเฟี๊ย กุ๊ม 2018 (Kavya Kumbh) งานชุมนุมสุดยอดกวีของอินเดียครั้งแรกในเมืองไทย ณ หอการค้าไทยอินเดีย ถนนสาทร กรุงเทพฯ

กาเฟี๊ย กุ๊ม 2018 (Kavya Kumbh) เป็นงานชุมนุมสุดยอดกวีของอินเดียที่รวบรวมนักกวีที่มีชื่อเสียง อาทิ ดร.กุมาร วิชวาส (Dr. Kumar Vishwas) กวีชื่อดังในวงการ รวมถึงสุดยอดตำนานกวีที่ยังมีชีวิตอยู่อย่างนายราฮัท อินโดรริ (Mr.Rahat Indori) และกวีที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย จุดประสงค์ของการจัดงานเพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมด้านกวีของอินเดีย ให้แก่คนอินเดียที่พำนักอาศัยในประเทศไทย รวมไปถึงคนไทยหรือชาวต่างชาติที่สนใจเรียนรู้ในวัฒนธรรมใหม่ๆ ถือเป็นงานที่รวบรวมกลุ่มคนที่มีความหลงใหลในกวีมาอยู่ในที่เดียวกัน ทั้งนี้รายได้จากงานนี้จะนำไปบริจาคให้กับผู้ด้อยโอกาสต่อไป

โดยงานกาเฟี๊ย กุ๊ม 2018 (Kavya Kumbh) จะจัดขึ้นที่ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาคีส์ ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท ในวันที่ 9 มิถุนายน 2018 นำเสนอโดยบริษัท อินโดไทยนิวส์ จำกัด นำทีมโดย นายปาวัน กุมาร มิสรา, dushat, นาย อาโลก โลฮิยา, นาย วิกาศ กาวรา, นาย แซม , นาย วิเรน ปาริค, นาย เชตัน เซธธิ ท่านใดสนใจเข้าร่วมงานสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุจิตรา 082-961-4443, 095-537-3843


เครดิตจาก : งานชุมนุมสุดยอดกวีของอินเดียคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ