กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ไลน์แอด Thychef ช่องทางต่อยอดธุรกิจอาหาร

โพสต์เมื่อ 17 พ.ค. 61 14:38:17 | 49


ไลน์แอด Thychef ช่องทางต่อยอดธุรกิจอาหาร

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 17 พ.ค. 61 14:38:17 จาก URL นี้ : ไลน์แอด Thychef ช่องทางต่อยอดธุรกิจอาหาร

ไลน์แอด Thychef ช่องทางต่อยอดธุรกิจอาหาร
ไลน์แอด Thychef ช่องทางต่อยอดธุรกิจอาหาร

ไลน์แอด Thychef ช่องทางต่อยอดธุรกิจอาหาร

โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 17 พ.ค. 61 14:38:17


ไทเชฟ ผู้นำด้านผงโรยอาหาร แนะนำไลน์แอด Thychef ช่องทางใหม่เพื่อการเรียนรู้สร้างอาชีพ และต่อยอดธุรกิจอาหาร เอาใจพ่อค้าแม่ค้ายุคดิจิตอล เพิ่มความสะดวกสบาย เพื่อรองรับความต้องการของเจ้าของธุรกิจอาหารที่ต้องการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเมนูอาหารอย่างไม่สิ้นสุด โดยจะได้พบกับการแนะนำอาชีพเพื่อสร้างรายได้แบบง่ายๆ จากผลิตภัณฑ์ไทเชฟ พร้อมอัพเดตข่าวสารเมนูเด็ดที่แตกต่าง รวมถึงมีกิจกรรมร่วมสนุกต่างๆ อีกมากมายเพื่อลุ้นรับของรางวัล สำหรับผู้ประกอบการใหม่ที่ต้องการคำแนะนำในการพัฒนาธุรกิจอาหาร พลาดไม่ได้!! แอดไลน์ด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ดจากในรูปหรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40thychef สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02-968-3723-6, FB:ThyChef, ID Line:0818228168


เครดิตจาก : ไลน์แอด Thychef ช่องทางต่อยอดธุรกิจอาหารคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ