กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

พิธีมิสซา ศาสนจักรออร์โธดอกซ์รัสเซีย

โพสต์เมื่อ 18 เม.ย. 61 09:19:38 | 79


พิธีมิสซา ศาสนจักรออร์โธดอกซ์รัสเซีย

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย helloitsme เมื่อ 18 เม.ย. 61 09:19:38 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=ifqeulNvExc

พิธีมิสซา ศาสนจักรออร์โธดอกซ์รัสเซีย

โพสต์โดย helloitsme เมื่อ 18 เม.ย. 61 09:19:38


สวัสดีค่ะจียองเองค่ะ จียองสร้างช่องยูทูปนี้เพื่อแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเกาหลีต่างๆและวัฒนธรรมเกาหลี แต่ครั้งแรกนี้จะลงคลิปเที่ยวรัสเซียก่อนเพราะยังมีแต่คลิปนี้ค่ะ 555+ อยากแชร์ประสบการณ์เที่ยวรัสเซียด้วย :)

อาทิตย์ที่แล้วจียองไปเที่ยววลาดีวอสตอคกับเพื่อนสนิทมา วลาดีวอสตอคเป็นเมืองยุโรปที่อยู่ใกล้สุดกับเกาหลี บินประมาณ 2 ชมจากโซลก็ถึงได้เลยก็คนเกาหลีชอบไปเที่ยวกันค่ะ ที่วลาดีวอสตอคจียองได้เห็นชาวรัสเซียจัดพิธีมิสซาศาสนจักรออร์โธดอกซ์รัสเซียในวันอีสเตอร์ช จียองไม่นับถือศาสนาอะไรเลยแต่พิธีมิสซานี้ทำให้ประทับใจจียองมาก (ตามสถิติแล้วมีประชากร 50% กว่าของประชากรเกาหลีไม่นับถือศาสนาค่ะ)


เครดิตจาก : เที่ยวเกาหลีกับจียอง ♥คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !