กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Cathy Doll ชวนเหล่าสาวกแฟนคลับ ร่วมกิจกรรมเลือกหนุ่มคู่ใจ ล่องไพรเวทยอร์ช!

โพสต์เมื่อ 11 เม.ย. 61 16:41:02 | 21


Cathy Doll ชวนเหล่าสาวกแฟนคลับ ร่วมกิจกรรมเลือกหนุ่มคู่ใจ ล่องไพรเวทยอร์ช!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย up5carerikah เมื่อ 11 เม.ย. 61 16:41:02 จาก URL นี้ : up5.carerikah

Cathy Doll  ชวนเหล่าสาวกแฟนคลับ ร่วมกิจกรรมเลือกหนุ่มคู่ใจ ล่องไพรเวทยอร์ช!
Cathy Doll ชวนเหล่าสาวกแฟนคลับ ร่วมกิจกรรมเลือกหนุ่มคู่ใจ ล่องไพรเวทยอร์ช!

Cathy Doll ชวนเหล่าสาวกแฟนคลับ ร่วมกิจกรรมเลือกหนุ่มคู่ใจ ล่องไพรเวทยอร์ช!

โพสต์โดย up5carerikah เมื่อ 11 เม.ย. 61 16:41:02


เลือกหนุ่มคู่ใจ ล่องไพรเวทยอร์ชไปกับกิจกรรมฟินๆ แบบฉบับ Cathy Doll พร้อมให้แฟนคลับได้มีโอกาสเลือกหนุ่มที่โดนใจไปล่องเรือยอร์ชด้วยกันแบบใกล้ชิดติดขอบลำเรือสู่หาดทรายแก้ว นำโดย คุณแก๊ป-พงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ จัดกิจกรรมฟินๆ ให้เหล่าสาวก Cathy doll ด้วยการร่วมลุ้น เลือกหนุ่มคู่ใจล่องไพรเวทยอร์ช พร้อมยกทัพเหล่าหนุ่มหล่อขวัญใจ อาทิ ทีมบอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ หนุ่มเกรียนขี้เล่น, ทีมโจ-กวินพัฒน์ ธนาหิรัญศิลป์ หนุ่มหน้าใสไอดอล และทีมก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล หนุ่มเซ็กซี่ขยี้ใจ โดยกติกาการร่วมสนุกง่ายๆ คือ ซื้อสินค้าแบรนด์ Cathy Doll ที่ร่วมรายการ ขนาดใด สีใด ก็ได้ ครบ 100 บาท ขึ้นไป/ใบเสร็จ ในทุกช่องทางการซื้อที่มีใบเสร็จรับเงิน (ใบเสร็จสินค้าตั้งแต่วันที่ 7-30 เม.ย. 2561) ได้แก่สินค้า ทีมบอย สินค้ากลุ่มกันแดด (เคที่ดอลล์แอลกลูต้าไธโอนเมจิกครีม, เคที่ดอลล์อควาซันนอนเกรซี่บอดี้ซันเซรั่ม, เคที่ดอลล์ออร่าซันคริสตัลบอดี้ซันครีม, เคที่ดอลล์อินวิซิเบิ้ลซันโพรเทคชั่น) , ทีมโจ สินค้ากลุ่ม CC (เคที่ดอลล์CCครีม Spf50 Pa+++, เคที่ดอลล์CCพาวเดอร์แพ็ค Spf40 Pa+++) และ #ทีมก็อต สินค้ากลุ่มลอกสิวเสี้ยน (เคที่ดอลล์แบล็คเฮดคลีนซิ่งไวท์เคลย์มาส์ก, เคที่ดอลล์ไวท์เฮดคลีนซิ่งแบล็คเคลย์มาส์ก, เคที่ดอลล์ชาร์โคลโนสคลีนซิ่งสตริป) พร้อมกด Like FB : Cathy Doll พร้อม Like & Share โพสต์กิจกรรมนี้ พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ และ เขียนชื่อ-สกุล, เบอร์โทรฯ พร้อมชื่อทีม ลงบนใบเสร็จให้ชัดเจน พร้อมโพสต์ภาพถ่ายใบเสร็จใน Comment ใต้ภาพกิจกรรม พร้อมติด hashtag #เลือกหนุ่มคู่ใจล่องไพรเวทยอร์ช ระยะเวลาเล่นกิจกรรม : วันที่ 7-30 เม.ย. 2561 จับรางวัลและประกาศผล : จับรางวัลวันที่ 2 พ.ค. 2561 เวลา 15.00 น. และประกาศผลในเพจ Cathy Doll เวลา 18.00 น.โดยการ Live ประกาศผลผ่านช่องทาง Facebook Cathy Doll สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/cathydollclub หรือโทร : 02-4134444


เครดิตจาก : up5.carerikahคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ