กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
แสดงความยินดีกับนิราวิลล์

โพสต์เมื่อ 11 เม.ย. 61 14:54:27 | 18


แสดงความยินดีกับนิราวิลล์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 11 เม.ย. 61 14:54:27 จาก URL นี้ : นิราวิลล์

 แสดงความยินดีกับนิราวิลล์
แสดงความยินดีกับนิราวิลล์

แสดงความยินดีกับนิราวิลล์

โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 11 เม.ย. 61 14:54:27


ขอแสดงความยินดีกับคุณสุวรรณี จินชาง ผู้บริหารหญิงแกร่ง ผู้นำทัพแห่งนิราวิลล์ พร็อพเพอร์ตี้ แบรนด์คุณภาพด้านอสังหาชื่อดังย่านสมุทรสาคร ที่ล่าสุดคว้ารางวัลนักบริหารดีเด่นแห่งปี สาขาบริหารและพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย ภายใต้โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน

... นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติ ที่เป็นแรงผลักดันให้ไม่รอช้า พร้อมเดินหน้าลุย 2 โครงการใหญ่ ย่านทำเลทองเซ็นทรัลมหาชัย ด้วยงบประมาณกว่า 1.2 พันล้านบาท ภายใต้แนวคิดที่ยึดมั่นและได้ใจลูกค้าเสมอ คือ “ใส่ความตั้งใจที่ดี และสร้างบ้านให้เสมือนบ้านที่เราอยู่เอง” ...


เครดิตจาก : นิราวิลล์คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ