กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ต้อนรับโครงการต้นกล้าเพื่อการเรียนรู้

โพสต์เมื่อ 9 เม.ย. 61 16:38:57 | 22


ต้อนรับโครงการต้นกล้าเพื่อการเรียนรู้

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 9 เม.ย. 61 16:38:57 จาก URL นี้ : ภูมิสยาม

ต้อนรับโครงการต้นกล้าเพื่อการเรียนรู้
ต้อนรับโครงการต้นกล้าเพื่อการเรียนรู้

ต้อนรับโครงการต้นกล้าเพื่อการเรียนรู้

โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 9 เม.ย. 61 16:38:57


นายรัฐโรจน์ ภูริหิรัญพิพัฒ กรรมการผู้จัดการบริษัท ภูมิสยาม ซัพพลาย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสาเข็มสปันไมโครไพล์ เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศเยอรมัน ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าดูงานผลิตเสาเข็มครบวงจร ตั้งแต่ขบวนการทำโครงเหล็กภายในเสาเข็ม การผสมคอนกรีตด้วยระบบคอมพิวเตอร์ การสปันคอนกรีตในแบบหล่อ พร้อมสาธิตวิธีการตอกเสาเข็ม ภายใต้กิจกรรมโครงการ ”ต้นกล้า” เพื่อเปิดโอกาสการเรียนรู้ในโรงงานผลิตจริงให้กับกลุ่มนักศึกษา ณ บริษัท ภูมิสยาม ซัพพลาย จำกัด อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

สำหรับมหาวิทยาลัยที่สนใจเข้าชมโรงงาน ผลิตเสาเข็ม สปันไมโครไพล์ มาตรฐาน มอก. ติดต่อได้ที่บริษัท ภูมิสยาม ซัพพลาย จำกัด โทร 02-156-9804 แฟ็กซ์ 02-156-9805


เครดิตจาก : ภูมิสยามคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ