กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เปิดตัวบอยแบรนด์น้องใหม่ “Minibus” กับซิงเกิ้ลแรก “ฝนดาวตก”

โพสต์เมื่อ 14 มี.ค. 61 17:27:16 | 51


เปิดตัวบอยแบรนด์น้องใหม่ “Minibus” กับซิงเกิ้ลแรก “ฝนดาวตก”

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย mini05 เมื่อ 14 มี.ค. 61 17:27:16 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=aiXp7xjDru0

เปิดตัวบอยแบรนด์น้องใหม่ “Minibus” กับซิงเกิ้ลแรก “ฝนดาวตก”

โพสต์โดย mini05 เมื่อ 14 มี.ค. 61 17:27:16


หลังจากปล่อยเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง “What The Duck รักแลนดิ้ง” ออกมาเรียกน้ำย่อยจากแฟนคลับ จนเป็นที่พูดถึงกันโลกโซเชียลกันไปก่อนหน้านี้ ก็ถึงเวลาที่บริษัท จินเล่อ มีเดีย เวิร์ค จะเปิดตัวหนุ่มๆที่เป็นเจ้าของเสียงร้องเพราะๆ นั้นกันสักที ซึ่งหนุ่มๆที่ว่านั้นก็คือบอยแบรนด์หน้าใหม่อย่าง “MINI BUS” (มินิบัส) โดยการรวมตัวของ 4 หนุ่ม 4 สไตส์ อย่าง “โอ,อาร์ต,ตรี และสตรอง” ซึ่งมาพร้อมกับ Official Single แรกในเพลง • ฝนดาวตก • ที่พึ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสที่ดี เป็นความพิเศษมากเลยก็ว่าได้ เพราะได้นักแสดงนำหลักจากซีรีส์ What The Duck รักแลนดิ้ง มาร้องด้วยกันถึง 3 คน คือ “โอ,อาร์ต,สตรอง” บวกกับอีก 1 สมาชิกน้องใหม่อย่างหนุ่ม “ตรี” ที่จะออกมากระชากใจแฟนคลับให้อ่อนระทวยกันอย่างแน่นนอน เพราะหนุ่มๆแต่ละคนนั้นมีสไตล์ของตัวเองที่แตกต่างกันไป มีความน่ารัก ทะเล้น ขี้เล่น โดยคอนเซ็ปท์ของเพลงฝนดาวตกนี้ก็จะมุ่งเน้นถึงความน่ารัก มุ้งมิ้งของ 4 หนุ่ม กับธีมคัลเลอร์ฟูลสุดๆ เรียกได้ว่าเหล่าแฟนคลับที่ติดตามน้องๆทั้ง 4 คน จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


เครดิตจาก : ฝนดาวตกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !