กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

“MC” เดินหน้าตามกลยุทธ์

โพสต์เมื่อ 12 มี.ค. 61 21:00:59 | 34


“MC” เดินหน้าตามกลยุทธ์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย anleepr เมื่อ 12 มี.ค. 61 21:00:59 จาก URL นี้ : แม็คกรุ๊ป

“MC” เดินหน้าตามกลยุทธ์
“MC” เดินหน้าตามกลยุทธ์

“MC” เดินหน้าตามกลยุทธ์

โพสต์โดย anleepr เมื่อ 12 มี.ค. 61 21:00:59


นายบัณฑิต ประดิษฐ์สุขถาวร (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ด้านบัญชีและการเงิน และนางสาวนายิกา หวังมุทิตากุล (ซ้าย) ผู้จัดการแผนกนักลงทุนสัมพันธ์ บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC ได้เข้าร่วมงาน Opportunity Day พบนักลงทุน เพื่ออัพเดทแผนกลยุทธ์ในการเดินหน้าเป็นผู้นำค้าปลีกสินค้าไลฟ์สไตล์ที่เติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมทั้งแจ้งผลการดำเนินงานงวดปี 2560 ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีกำไรสุทธิปี 2560 ที่ 609 ล้านบาท คิดเป็นอัตรากำไรสุทธิที่ 14.1% บริษัทฯ มีมติอนุมัติจ่ายเงินปันผลเพิ่มจำนวน 0.30 บาทต่อหุ้น รวมเงินปันผลสำหรับผลการดำเนินงานปี 2560 อยู่ที่ 0.75 บาทต่อหุ้น


เครดิตจาก : แม็คกรุ๊ปคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ