กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เซ็นเพย์เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด

โพสต์เมื่อ 12 มี.ค. 61 10:21:09 | 41


เซ็นเพย์เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tanithav เมื่อ 12 มี.ค. 61 10:21:09 จาก URL นี้ : CenPay

เซ็นเพย์เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด
เซ็นเพย์เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด
เซ็นเพย์เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด
เซ็นเพย์เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด

เซ็นเพย์เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด

โพสต์โดย tanithav เมื่อ 12 มี.ค. 61 10:21:09


เซ็นเพย์เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด และตั้งเป้าเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง
ด้วยคอนเซปต์ “สะดวก ง่าย จ่ายบิล เติมเงิน”
รุกหนักด้วยกลยุทธ์ แจกใหญ่ทั้งปี จัดโปร “จ่ายบิลลุ้นรวย เติมเงินลุ้นล้าน” คาดปีนี้โตอีก 20%
นายพีรกร จำปาเงิน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินเซ็นเพย์ เซ็นทรัลกรุ๊ป กล่าวว่าปีนี้ เซ็นเพย์ เริ่มต้นด้วยกลยุทธ์แจกใหญ่ทั้งปี กับแคมเปญ “จ่ายบิลลุ้นรวย เติมเงินลุ้นล้าน เซ็นเพย์ เฮ!ลุ้นโชค ปี 2” ทั้งนี้เมื่อลูกค้ามาจ่ายบิล เติมเงิน ผ่านบริการเซ็นเพย์ที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ แฟมิลี่มาร์ท ,ท็อปส์ , เซ็นทรัล, โรบินสัน, บีทูเอส, ออฟฟิศเมท, ไทวัสดุ, โฮมเวิร์ค, บ้านแอนด์บียอนด์, เพาเวอร์บาย, เซกาเฟรโด, มัทสึโมโตะ คิโยชิ และซูเปอร์สปอร์ต จะได้สิทธิ์ลุ้นบัตรกำนัลมูลค่า 100,000 บาททุกเดือน ต่อเนื่อง 10 เดือน 10 รางวัล มูลค่ารวม 1,000,000 บาท
โดยหลังจากเปิดตัวบริการจ่ายบิล เติมเงินผ่านเคาน์เตอร์ภายในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป “เซ็นเพย์” มา 3 ปี นายพีรกร เผยว่าปีที่ผ่านมามียอดจ่ายบิลเติบโตขึ้นมากกว่า 50% เพราะความหลากหลายครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์จากจุดแข็งของเซ็นทรัลกรุ๊ป ซึ่งปัจจุบัน เซ็นเพย์ รับชำระบิลต่างๆและบริการเติมเงินกว่า 200 รายการ อาทิ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ประกัน อินเทอร์เน็ต บัตรเครดิต ตั๋วเครื่องบิน สินเชื่อ ประกันสังคม ภาษี รวมไปถึงบริการอื่นๆอีกมากมาย และปีนี้ตั้งเป้าเติบโตอย่างต่อเนื่องจากการทำโปรโมชั่น ควบคู่ไปกับการขยายจุดให้บริการจากเดิม 7,000 จุดรับชำระทั่วประเทศ ให้ครอบคลุมอีกกว่า 1,000 จุด เพื่อให้สมกับคำว่า “สะดวก ง่าย จ่ายบิล เติมเงิน”


เครดิตจาก : CenPayคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ