กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ไปร้อยไหมมา มาเล่าให้ฟังค่ะ..

โพสต์เมื่อ 10 มี.ค. 61 17:27:18 | 128


ไปร้อยไหมมา มาเล่าให้ฟังค่ะ..

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย khemji เมื่อ 10 มี.ค. 61 17:27:18

ไปร้อยไหมมา มาเล่าให้ฟังค่ะ..
ไปร้อยไหมมา มาเล่าให้ฟังค่ะ..
ไปร้อยไหมมา มาเล่าให้ฟังค่ะ..
ปัญหาแก้มเยอะและย้วย
ไปร้อยไหมมา มาเล่าให้ฟังค่ะ..
หลังร้อยไหม ปัจจุบัน

ไปร้อยไหมมา มาเล่าให้ฟังค่ะ..

โพสต์โดย khemji เมื่อ 10 มี.ค. 61 17:27:18


สวัสดีเพื่อนๆค่ะ กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของเราเลย เปิดมาครั้งแรกก็ห้องความงามเลยค่ะ

คือเราไม่รู้ว่าเพื่อนๆเป็นกันมั้ย เวลาถ่ายรูปแล้วมันไม่ได้มุมสักที ไม่รู้ว่าเขาเรียกกันว่าถ่ายรูปไม่ขึ้นรึเปล่า แต่ถ่ายเป็นสิบๆรูปมันก็รู้สึกว่ามันก็ยังไม่ได้รูปที่ดีที่สุดสักที คือมันก็แอบหงุดหงิด
เราก็เลยลองมาคิดว่าเอ๊ะ มันเป็นเพราะอะไร จนมีวันนึงมีคนมาทักว่าเราแก้มเยอะ เลยลองไปคิดๆดูว่ามันก็จริงแฮะ เราเลยเข้าใจแล้วว่าปัญหามันคืออะไร เราเลยตัดสินใจแก้ปัญหานี้ให้อยู่หมัด

คือต้องบอกก่อนว่าก่อนหน้านี้เป็นคนที่มีปัญหาเรื่องเนื้อแก้มเยอะและห้อย ไม่กระชับ แต่ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไร จนมีคนมาทักเยอะๆเข้า และที่สำคัญสุดเลยก็คือเวลาถ่ายรูปมันทำให้เราหน้าดูกลมมาก แล้วก็มองเห็นกรอบหน้าไม่ชัด

เอาจริงๆมันจะไม่ให้ปัญหาอะไรเลยนะเรื่องรูปภาพที่ออกมาถ้าเราไม่ได้ทำงานหน้ากล้อง แต่ก็อย่างว่าแหละเนอะ งานคือเงิน เงินคืองาน เราก็เลยยอมลงทุนกับมันเผื่อผลกำไรตอบแทนในระยะยาวที่คุ้มค่า

เราตัดสินใจไปปรึกษาคุณหมอกันน์ คุณหมอแนะนำให้ร้อยไหม แต่ปัญหาคือเราทำงานแบบทุกวัน แล้วเรากลัวว่าหน้ามันจะบวมแล้วหายไม่ทันวันงาน แต่! ที่นี้เขามีร้อยไหมแบบ Spring-V ถ้าอยากเห็นผลชัด ทันใจ นวัตกรรมตัวใม่ล่าสุด ที่ล็อคได้ถึง 4 ชั้น รับประกันความ V ทำทีเดียวจบ คุ้มค่าเห็นผลมากค่ะ เรานี่โล่งอกมาก เหมือนเจอตัวเลือกที่ถูกใจเหมาะกับ everyday working woman อย่างเรา


สำหรับใครที่อาจจะยังสงสัยว่าที่ถ่ายรูปทีไรมันก็ยังไม่ได้มุมสักทีเป็นเพราะอะไร ทั้งๆที่บางคนก็พยายามลดน้ำหนักแล้ว ให้ลองสังเกตดูว่าเป็นคนมีแก้มเยอะรึเปล่า เพราะถ้าเป็นคนที่พื้นฐานมีแก้มเยอะอยู่ ลดน้ำหนักมันอาจจะไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุดเพราะรูปหน้ามันอาจจะลดลงไปได้แค่นิดเดียว อาจต้องเพิ่มตัวช่วยพิเศษเข้าไปแบบเรา เพื่อนๆคิดเห็นยังไงมาพูดคุยกันได้น้า ขอบคุณที่เข้ามากันนะคะ
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ