กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

บียอนเปิดตัว ศูนย์บริการสาขาระยอง

โพสต์เมื่อ 6 มี.ค. 61 15:36:00 | 44


บียอนเปิดตัว ศูนย์บริการสาขาระยอง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zoompr01 เมื่อ 6 มี.ค. 61 15:36:00 จาก URL นี้ : บียอน

บียอนเปิดตัว ศูนย์บริการสาขาระยอง
บียอนเปิดตัว ศูนย์บริการสาขาระยอง

บียอนเปิดตัว ศูนย์บริการสาขาระยอง

โพสต์โดย zoompr01 เมื่อ 6 มี.ค. 61 15:36:00


นางสาวพรวรินทร์ นาถาบำรุง (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดบริษัท พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด เจ้าของแบรนด์บียอน (Beyond) โทรศัพท์มือถือคุณภาพแบรนด์คนไทย ในราคาจับต้องได้ พร้อมทีมงาน เปิดตัวศูนย์บริการบียอน สาขาจังหวัดระยอง ศูนย์บริการรูปแบบวันสต็อปเซอร์วิส ที่พร้อมให้บริการแบบเบ็ดเสร็จในที่เดียว เพื่ออำนวยความสะดวกและรองรับฐานลูกค้าในจังหวัดและจังหวัดใกล้เคียงที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น โดยบียอนเป็นเฮ้าส์แบรนด์เจ้าเดียวที่มีศูนย์บริการรองรับลูกค้าทั่วภูมิภาคในประเทศ สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมและทดลองใช้ ได้ที่ศูนย์บริการจังหวัดระยอง หรือโทรศัพท์สอบถามที่ 087-247-4190, 063-565-5365


เครดิตจาก : บียอนคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ