กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

"เพิร์ลบายเมย์บี" ร่วมหนุน "มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2018"

โพสต์เมื่อ 28 ก.พ. 61 23:32:56 | 62


"เพิร์ลบายเมย์บี" ร่วมหนุน "มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2018"

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย bkknewsonline เมื่อ 28 ก.พ. 61 23:32:56

"เพิร์ลบายเมย์บี" ร่วมหนุน "มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2018"
"เพิร์ลบายเมย์บี" ร่วมหนุนสุดตัว "มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2018"
เพิร์ลบายเมย์บี ร่วมหนุน มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2018
ังๆ เป๊ะๆ เพิร์ลบายดเมย์บี เสริมส่งนางงามให้อลังกว่าเดิ
"เพิร์ลบายเมย์บี" หนุนมิสแกรนก์กรุงเทพมหานคร 2018

"เพิร์ลบายเมย์บี" ร่วมหนุน "มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2018"

โพสต์โดย bkknewsonline เมื่อ 28 ก.พ. 61 23:32:56


จะงามจริงต้องมีตัวช่วย จะสวยแจ่มต้องมีคนร่วมดันด้วย นักธุรกิจสาวไฟแรง ตา-กันยารัตน์ ศิวะรัตน์ เจ้าของธุรกิจมาแรงขายดีใช้ดี เซรั่มหน้าใส เพิร์ลบายเมย์บี Pearl by maybe ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของเวทีประกวดนางงามระดับประเทศ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2018 (Miss Grand Bangkok 2018) พร้อมเพื่อนสนิท ผิง-สุภาวดี ทัพมาลัย เอ็กเซ็กคลูซีฟโปรดิวเซอร์หนังน่าจะดีแนวพุทธศาสนาเรื่อง พุทธคยา พร้อมร่วมมือดับผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร ลูกหมี-รัศมี ทองสิริไพรศรี
ตา กันยารัตน์ ผู้บริหารของ เซรั่มหน้าใสราคาโอเค เพิร์ลบายเมย์บี Pearl by maybe เปิดใจว่า "ที่เราเลือกมาสนับสนุนเวทีมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร เพราะเพื่อนสนิท ผิง-สุภาวดี แนะนำมาค่ะ เพราะผิงก็รู้จักสนิทกันดีกับ ลูกหมี รัศมี ซูเปอร์โมเดล พวกเราสามคน ตา ผิง ลูกหมี จึงได้ร่วมกันทำเวทีมิสแกรนด์ปีนี้ให้ยิ่งใหญ่สวยงามอลังการมากกว่าเดิม
"ตอนนี้เราก็ได้ผู้เข้ารอบแรกมาแล้ว แน่นอนว่าทางตาเอง ซึ่งเป็นสปอนเซอร์หลักของเวทีมิสแกรนด์กรุงเทพ ก็ได้แจกเซรั่มหน้าใส เพิร์ลบายเมย์บี Pearl by maybe ให้สาวงามที่เข้ามาประกวดทั้งหมด ได้ลองใช้กันแล้ว ทุกคนก็พูดตรงกันว่า หน้าใสขึ้น เห็นผลเกินคาดเลย ราคาไม่แพงด้วย ยังไงก็อยากให้ตามติดเชียร์ ๆ ให้กำลังใจกับเวทีประกวด มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร กันต่อไปนะคะ เพราะเราทั้งสามคน ตา-ผิง-ลูกหมี เต็มที่ตั้งใจจริงๆ กับการจัดการประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพ ในปีนี้ค่ะ"
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ