กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ร่วมด้วยช่วยกันพบคณะกรรมการชุมชนเขตพระโขนง ขยายพื้นที่การดูแลต่อเนื่อง

โพสต์เมื่อ 27 ก.พ. 61 15:42:30 | 63


ร่วมด้วยช่วยกันพบคณะกรรมการชุมชนเขตพระโขนง ขยายพื้นที่การดูแลต่อเนื่อง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย ruamduay เมื่อ 27 ก.พ. 61 15:42:30 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=

ร่วมด้วยช่วยกันพบคณะกรรมการชุมชนเขตพระโขนง ขยายพื้นที่การดูแลต่อเนื่อง

โพสต์โดย ruamduay เมื่อ 27 ก.พ. 61 15:42:30


เดินหน้าเขตที่ 2 ร่วมด้วยช่วยกันพบคณะกรรมการชุมชนเขตพระโขนง ขยายพื้นที่การดูแลต่อเนื่อง การประชุมครั้งนี้ ร่วมด้วยช่วยกันได้ผนึกกำลังสำนักงานเขต ไฟฟ้า ประปา ทหาร ตำรวจ ดับเพลิง และร่วมประชุมรับทราบปัญหาจากตัวแทนชุมชน เพื่อเป็นสื่อกลางประสานทุกความเดือดร้อน สู่การช่วยเหลือที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เมื่อแจ้งผ่านสายด่วน1677 ตั้งเป้าขยายครอบคลุมทุกชุมชนทั่ว กทม. และปริมณฑล


เครดิตจาก : ร่วมด้วยช่วยกันคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !