กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

แบรนด์ไทยดังไกลบนรันเวย์อังกฤษ

โพสต์เมื่อ 21 ก.พ. 61 19:04:12 | 908


แบรนด์ไทยดังไกลบนรันเวย์อังกฤษ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย dreampr เมื่อ 21 ก.พ. 61 19:04:12 จาก URL นี้ : แบรนด์ไทยดังไกลบนรันเวย์อังกฤษ

แบรนด์ไทยดังไกลบนรันเวย์อังกฤษ
แบรนด์ไทยดังไกลบนรันเวย์อังกฤษ
แบรนด์ไทยดังไกลบนรันเวย์อังกฤษ
แบรนด์ไทยดังไกลบนรันเวย์อังกฤษ
แบรนด์ไทยดังไกลบนรันเวย์อังกฤษ
แบรนด์ไทยดังไกลบนรันเวย์อังกฤษ

แบรนด์ไทยดังไกลบนรันเวย์อังกฤษ

โพสต์โดย dreampr เมื่อ 21 ก.พ. 61 19:04:12


นิก Chirawan Lewis ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก JAL Fashion ได้นำเยาวชนที่ประเทศอังกฤษเข้าร่วมเดินในงานรันเวย์ House of iKons London Fashion Week เเละได้นำชุดไทยขึ้นโชว์บนรันเวย์เพื่อสืบสานวัฒนธรรมไทยให้เป็นที่รู้จักก้าวไกลสู่เวททีระดับโลก โดยได้นำทีมงาน อาทิ Brian Lewicki ช่างภาพ international Laksawadee Gurney ช่าง Video Presentation เเละ Ladawan Phengprakhon ช่างเเต่งหน้าหรือเทรนเนอร์ชื่อดังประจำเเบรนด์ร่วมเทรนนิ่งนางเเบบเเละนายเเบบในวันงาน ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2018 ที่ผ่านมา

สำหรับเยาวชนไทยเเละลูกครึ่งไทย 17 ท่านได้เเก่ 1. Artitaya Herbert/ 2. Phapawadee Yingsom /3. Tiger Mills /4. James Rachan Hankin /5. Daniel Woelfl /6. Phiraphat Srikunna /7. Jessica May Chaisuwan /8. Johnathan Chaisuwan /9. Christian palprasert-watts /10. Siriwan morfoot /11. Cynthia leggett /12. Francesca Beatrice San Juan /13.Punnaphak Ta-In /14. Rea sutida bytyqi /15. Sugrit Harley/ 16. Unyamanee Suwanna/ 17. Grace Achiraya Rawingtong

เเละหนึ่งในนั้นยังมีนางเเบบชื่อดัง Francesca Beatrice San Juan จากประเทศฟิลิปปินส์ ได้ให้เกียรติมาร่วมใส่ชุดไทยเพื่อร่วมโปรโมทในงาน นับว่าเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่เลยทีเดียวโดย นิก จิรววรรณ ได้กล่าวกับทางสื่อทางประเทศอังกฤษว่า ต้องการนำชุดไทยเพื่อขึ้นรันเวย์ลอนดอนเเฟชั่นวีค เพื่อต้องการโปรโมทเมืองไทยประเทศไทยให้ก้าวไกลสู่รันเวย์ระดับโลก เเละชุดคอลเลคชั่นนี้ ได้ชื่อว่า “Siam international” ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นไทย เพื่อสืบสานวัฒนธรรมไทยในต่างเเดน ซึ่งกระเเสให้การตอบรับอย่างดี จนได้ลง Getty Images สื่อชื่อดังของเซเลปต่างประเทศ เเละ สื่อ world fashion media news ในต่างประเทศ

เร็วๆนี้ Chirawan Lewis ดีไซเนอร์ชื่อดัง ของ JAL Fashion จะบินไปร่วมเปิดตัวที่รันเวย์เมืองคาน ประเทศฝรั่งเศส เเละยังได้มีนางสาวไทยที่จะบินไปร่วมเปิดตัวในงานด้วย ซึ่งนับว่าเป็นดีไซเนอร์ไทยที่โด่งดังระดับโลกเลยก็ว่าได้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook: JAL Fashion Uk Instagram: Jalkidsfashion_official

ขอขอบคุณเครดิตภาพจาก : Brian Lewicki Pardesi Pordesiphotoเครดิตจาก : แบรนด์ไทยดังไกลบนรันเวย์อังกฤษคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !