กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
นาทีชีวิต! รถประจำทางขสมก. เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ปากซอยรามคำแหง 39

โพสต์เมื่อ 13 ก.พ. 61 12:33:56 | 71


นาทีชีวิต! รถประจำทางขสมก. เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ปากซอยรามคำแหง 39

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย ruamduay เมื่อ 13 ก.พ. 61 12:33:56 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=

นาทีชีวิต! รถประจำทางขสมก. เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ปากซอยรามคำแหง 39

โพสต์โดย ruamduay เมื่อ 13 ก.พ. 61 12:33:56


นาทีชีวิต! อุบัติเหตุรถประจำทางขสมก. เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ บริเวณปากซอยรามคำแหง 39 ช่วงกลางวันของวันนี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย อาสาร่วมด้วยมิตรภาพ 008 ร่วมด้วย 220 กู้ภัยวังทอง 016 ร่วมด้วย 565,705 และร่วมด้วยCBวังทอง 37 ร่วมตรวจสอบให้การช่วยเหลือ อาสากู้ภัย นำตัวส่งโรงพยาบาลคามิลเลี่ยน ทราบชื่อ นายประทีป จารุภัตติ์ อายุ 30 ปี...ขับขี่ไม่ประมาทมีน้ำใจให้เพื่อนร่วมทางลดความสูญเสียลงได้ (Cr.ร่วมด้วยมหาดไทย06 ถ่ายจากกล้องวงจรปิดหน้าโรงเรียนเทพลีลา) #ร่วมด้วยช่วยกัน #สายด่วน1677


เครดิตจาก : ร่วมด้วยช่วยกันคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ