กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เปิดตัวผงโรยคู่ขวัญรสใหม่ล่าสุด

โพสต์เมื่อ 6 ก.พ. 61 15:23:55 | 42


เปิดตัวผงโรยคู่ขวัญรสใหม่ล่าสุด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 6 ก.พ. 61 15:23:55 จาก URL นี้ : ไทเชฟ

เปิดตัวผงโรยคู่ขวัญรสใหม่ล่าสุด
เปิดตัวผงโรยคู่ขวัญรสใหม่ล่าสุด

เปิดตัวผงโรยคู่ขวัญรสใหม่ล่าสุด

โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 6 ก.พ. 61 15:23:55


ไทเชฟ “ผู้นำแห่งศาสตร์การผสานเครื่องเทศ ผ่านผงโรยแบบไม่จำเจ” เปิดตัวผงโรยคู่ขวัญรสชาติใหม่ล่าสุด รสซอสมะเขือเทศ และรสซอสพริกศรีราชา ที่ให้กลิ่นกระเทียมหอมพิเศษ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะ เพียงใช้โรยบนอาหารที่สุก อาทิ ไก่ทอด เฟรนฟรายด์ บาร์บีคิว หมึกย่าง ฯลฯ โดยไม่ต้องปรุงเพิ่มแต่อย่างใด แล้วคนเขย่าให้เข้ากัน ก็จะได้กลิ่นหอม พร้อมรสชาติใหม่น่าลิ้มลอง สร้างมูลค่าให้กับทุกเมนูอาหารได้อย่างไม่สิ้นสุด ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับโลก อาทิ GMP, HACCP, HALAL และ FSSC 22000 เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาอาชีพ หรือผู้ประกอบการอาหารที่ต้องการต่อยอดธุรกิจ สามารถหาซื้อผงโรยไทเชฟ ได้ตามร้านแฟรนไชส์ ชาป๊อป ไทเชฟ และร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลได้ที่โทรศัพท์ 02-968-3723-6, FB:ThyChefFranchise, IDLine:0818228168, พร้อมบริการสั่งซื้อทางออนไลน์ “ฟาสต์ ไทเชฟ” สั่งวันนี้ ส่งวันนี้ พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ คลิกไปที่ www.thychef.com, www.lazada.co.th


เครดิตจาก : ไทเชฟคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ