กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สดชื่น รับประทานง่าย “แค่เคี้ยว”

โพสต์เมื่อ 3 ก.พ. 61 22:33:18 | 39


สดชื่น รับประทานง่าย “แค่เคี้ยว”

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sweetsweets เมื่อ 3 ก.พ. 61 22:33:18 จาก URL นี้ : turmery, turmerybynaphat, ขมิ้นทูร์เมอรี่, ขมิ้นเม็ดเคี้ยว

สดชื่น รับประทานง่าย “แค่เคี้ยว”
สดชื่น รับประทานง่าย “แค่เคี้ยว”

สดชื่น รับประทานง่าย “แค่เคี้ยว”

โพสต์โดย sweetsweets เมื่อ 3 ก.พ. 61 22:33:18


ทูร์เมอรี่ คือเม็ดเคี้ยวขมิ้นชันสกัดเข้มข้น นวัตกรรมของอาหารเสริมสมุนไพร เพื่อสุขภาพที่ผ่านมาตรฐานการรับรองระดับสากลที่ถูกออกแบบมาให้รสชาติดี หอม อร่อย สดชื่น รับประทานง่าย “แค่เคี้ยว” แล้วกลืน โดยไม่จำเป็นต้องดื่มน้ำตาม แถมยังพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ ในราคาสบายกระเป๋าด้วยส่วนผสมเข้มข้นของ “ ขมิ้นชัน ” ซึ่งเป็นราชาสมุนไพรที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และยังเป็นสมุนไพรชนิดเดียว ที่ได้รับการจดทะเบียนเป็นยา มั่นใจได้ว่าเรื่องสรรพคุณครอบจักรวาลอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ^^

Line : https://line.me/R/ti/p/%40turmerybynaphat


เครดิตจาก : turmery, turmerybynaphat, ขมิ้นทูร์เมอรี่, ขมิ้นเม็ดเคี้ยวคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ