กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สยามสามสำรับ มิติอาหารไทยชาววัง

โพสต์เมื่อ 1 ก.พ. 61 23:17:09 | 356


สยามสามสำรับ มิติอาหารไทยชาววัง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย newdelight1 เมื่อ 1 ก.พ. 61 23:17:09 จาก URL นี้ : https://web.facebook.com/NewDelightTV/

สยามสามสำรับ มิติอาหารไทยชาววัง
สยามสามสำรับ มิติอาหารไทยชาววัง

สยามสามสำรับ มิติอาหารไทยชาววัง

โพสต์โดย newdelight1 เมื่อ 1 ก.พ. 61 23:17:09


เปิดมิติอาหารไทยชาววัง กับรูปแบบการตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์น สอดแทรกความเป็นไทย ด้วยการอนุรักษณ์ วัฒนธรรมการแต่งกาย ผสมผสานกับศิลปวัฒนธรรมการแต่งกายแบบไทยโจงกระเบน เพื่อความคล่องตัวในการบริการทุกท่าน บนถนนเลียบด่วนรามอินทรา เมื่อเลี้ยวรถเข้าสู่บริเวณของร้าน “สยามสามสำรับ” ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศรอบๆ ที่ตกแต่งด้วยความประณีต ดูหรูหรา สไตล์โมเดิร์น รอบๆ ตกแต่งด้วยต้นไม้ ตรงบริเวณทางขึ้นก็ต้อง สะดุดตากับ เจ้ายักษ์ตัวน้อย ยืนคอยต้อนรับลูกค้า กลางสระน้ำพุเล็กๆ มองแล้วอดให้อมยิ้มไม่ได้ ถัดมาหน่อยก็เห็นน้องๆ นักร้อง นักดนตรี ที่จะขับร้องให้ท่านฟัง ไม่ดังเกินไป ไม่เบาเกินไป ได้บรรยากาศแบบชิวๆ สบายๆ กำลังดีเลยทีเดียว เมื่อเข้ามานั่งที่โต๊ะ ก็จะมีน้องคอยให้บริการ จดเมนูอาหาร ยกน้ำมาให้ คอยบริการท่านด้วยรอย ยิ้ม อีกทั้งความ น่ารักของชุดไทย โจงกระเบน ที่น้องๆใส่ก็ ดูเรียบ หรู ไม่หยอกเลย
#สยามสามสำรับ อาหารต้นตำหรับชาววัง (เลียบทางด่วนรามอินทรา) เชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสความเป็นไทย ด้วยรสชาติ อาหารไทยชั้นเลิศ ทั้งคาวหวานรับรองเลยว่าหากท่านได้มาลิ้มลองแล้วต้องตกหลุมรัก “สยามสามสำรับ” อย่างแน่นอน เพราะ ด้วยรสชาติของอาหาร ที่เข้มข้นถึงเครื่องเทศจัดจ้านกำลังดี กลิ่นสีธรรมชาติด้วยสมุนไพร ช่วยบำรุงสุขภาพนานาชนิด ที่ทางร้านใส่ใจคัดสรรค์มาเป็นอย่างดี อีกทั้งราคาอาหารที่สุดคุ้ม มาทำให้ทุกๆมื้อของท่านเป็นมื้อที่พิเศษ โอกาสพิเศษ ด้วยตัวท่านเองที่ร้าน“สยามสามสำรับ” เลย
“สยามสามสำรับ” เปิดให้บริการ
อาหารกลางวัน เริ่มให้บริการตั้งแต่ เวลา 10.30 น.- 14.00 น
อาหารเย็น เริ่มให้บริการตั้งแต่ เวลา 16.30 น.- 00.30 น.
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 064-269-5901


เครดิตจาก : https://web.facebook.com/NewDelightTV/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ