กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ชบา แนะนำเมนูชีสเค้กองุ่นแดง

โพสต์เมื่อ 1 ก.พ. 61 13:42:17 | 31


ชบา แนะนำเมนูชีสเค้กองุ่นแดง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 1 ก.พ. 61 13:42:17 จาก URL นี้ : ชบาบางกอก

ชบา แนะนำเมนูชีสเค้กองุ่นแดง
ชบา แนะนำเมนูชีสเค้กองุ่นแดง

ชบา แนะนำเมนูชีสเค้กองุ่นแดง

โพสต์โดย zoom17 เมื่อ 1 ก.พ. 61 13:42:17


น้ำผลไม้ตราชบา (CHABAA) แนะนำเมนูชีสเค้กองุ่นแดง Red grape cheesecake ที่ทำง่ายๆ ไม่ต้องใช้เตาอบ จากน้ำองุ่นแดง 100% ตราชบา จะทานกับครอบครัว หรือตัดแบ่งแจกกันในงานปาร์ตี้ของคุณกับเพื่อนๆ เพื่อส่งต่อความรู้สึกดีดีให้กัน ไม่ว่าจะวัยไหน อายุเท่าไหร่ เชื่อว่าหลายคนต้องถูกใจเมนูนี้แน่นอน เริ่มด้วยการบดบิสกิตให้ละเอียด ผสมเนยละลาย กดให้แน่นเรียบในแบบพิมพ์ที่เตรียมไว้และนำไปแช่เย็น ระหว่างนี้ผสมครีมชีส น้ำตาล โยเกิร์ต เข้าด้วยกันจนเป็นเนื้อเนียน แช่เจลาตินที่เตรียมไว้ในน้ำเย็นจนเจลาตินบลูมเต็มที่ อุ่นให้ละลาย แล้วนำไปผสมกับส่วนผสมก่อนหน้านี้ ตีวิปปิ้งครีมให้ฟู จากนั้นนำไปผสมกับส่วนผสมหลักให้เข้ากัน แล้วแบ่งส่วนผสมหลักออกมา 1/3 ส่วน จากนั้นเทน้ำองุ่นแดงตราชบา ที่เตรียมไว้ผสมให้เข้ากัน จึงเทส่วนผสมชีสเค้กส่วนที่ 1 ลงแม่พิมพ์ที่เตรียมไว้ และตามด้วยส่วนที่ 2 (ที่มีน้ำองุ่นแดง) แช่เย็นจนเซ็ตตัว และสามารถถอดพิมพ์ได้ ตกแต่งด้วยผลไม้สดตามต้องการ พร้อมลิ้มรสความอร่อย และส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านน้ำผลไม้ชบาได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าปลีกทั่วประเทศ สั่งซื้อหรือแชร์ไอเดียเมนูสุดสร้างสรรค์ที่เป็นมากกว่าน้ำผลไม้มาที่เพจ FB : ChabaaOfficial ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.chabaabangkok.com, IG : chabaajuice โทรศัพท์ 02 323 1891

ดูคลิปการทำแบบละเอียดได้ที่ : https://youtu.be/iNUFt0y4-py


เครดิตจาก : ชบาบางกอกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ