กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สมุนไพร ทานยาก จริงเหรอ?

โพสต์เมื่อ 20 ม.ค. 61 20:33:41 | 44


สมุนไพร ทานยาก จริงเหรอ?

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย sweetsweets เมื่อ 20 ม.ค. 61 20:33:41 จาก URL นี้ : turmery, turmerybynaphat, ขมิ้นทูร์เมอรี่, ขมิ้นเม็ดเคี้ยว

สมุนไพร ทานยาก จริงเหรอ?
สมุนไพร ทานยาก จริงเหรอ?

สมุนไพร ทานยาก จริงเหรอ?

โพสต์โดย sweetsweets เมื่อ 20 ม.ค. 61 20:33:41


หลายคนที่อยากใส่ใจ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยการรับประทานสมุนไพร กลับต้องมาปวดหัวด้วยรสชาติสุดขม กลิ่นแรง และที่สำคัญต้องคอยดื่มน้ำตามตลอด “ทูร์เมอรี่” จะทำใหคุณลืมความยุ่งยากเหล่านั้นไปค่ะ! แค่เคี้ยว..ไม่ต้องดื่มน้ำตาม รสชาติอร่อยกับรสมิกซ์ฟรุ๊ต พร้อมมอบคุณประโยชน์จาก “ขมิ้นชัน” เข้มข้น ที่ซึบซับเข้าสู่ร่างกายคุณได้ง่ายๆ อมแล้วเคี๊ยว กลิ่นไม่ฉุนจนอาเจียน พูดด้วยปากคุณคงไม่รู้ เท่ากับลองเคี๊ยวด้วยตัวเอง ^^

Line : https://line.me/R/ti/p/%40turmerybynaphat


เครดิตจาก : turmery, turmerybynaphat, ขมิ้นทูร์เมอรี่, ขมิ้นเม็ดเคี้ยวคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ