กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Honte แก่นตะวัน ลดคอเลสเตอรอล ลดไขมัน

โพสต์เมื่อ 17 ม.ค. 61 18:35:11 | 70


Honte แก่นตะวัน ลดคอเลสเตอรอล ลดไขมัน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tormonto เมื่อ 17 ม.ค. 61 18:35:11 จาก URL นี้ : https://www.facebook.com/honteherb/

Honte แก่นตะวัน ลดคอเลสเตอรอล ลดไขมัน
Honte แก่นตะวัน ลดคอเลสเตอรอล ลดไขมัน

Honte แก่นตะวัน ลดคอเลสเตอรอล ลดไขมัน

โพสต์โดย tormonto เมื่อ 17 ม.ค. 61 18:35:11


ป้องกันการเป็น โรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ ปรับสมดุลลำไส้ ช่วยเหลือระบบการขับถ่ายให้เป็นปกติ โดยเฉพาะคนที่มีอาการท้องผูก #ท้องเสีย เนื่องจากสารอินูลิน(Inulin) และสารอินูโลโกแซ็คคาไรด์ในหัวแก่นตะวันเป็นสารพรีไบโอติกช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ (โดยเป็นอาหารของจุลินทรีย์ในลำไส้ใหญ่กลุ่มที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น Lactobacillus และ Bifidobacterium ) จุลินทรีย์จะปล่อยเอนไซม์ออกมาย่อยสารพรีไบโอติกดังกล่าวได้เป็นกรดไขมันสายสั้น ส่งผลให้ลำไส้ใหญ่มีสภาพเป็นกรด ซึ่งส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ ทั้งยังทำให้จุลินทรีย์ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายซึ่งมักจะก่อให้เกิดโรคระบบทางเดินอาหารถูกทำลายไปด้วย นอกจากนี้ อินูลินและอินูโลโอลิโกแซ็คคาไรด์ยังมีสมบัติในการป้องกันการเกาะตัวของอาหาร คือ มีไขมัน) ให้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มขึ้นอีกด้วย
---------------------------------------------------------------------
สุขภาพดี ลำไส้แข็งแรง

ด้วย Honte #แก่นตะวัน #ลดคอเลสเตอรอล #ลดไขมัน ใยอาหารในรูปแบบของแค็ปซูล พราะในหัวของแก่นตะวันสดนั้น 80% เป็นน้ำ ส่วนอีก 20% เป็นอินนูลินจริงๆ เพราะฉะนั้น การรับประทานหัวสดนั้น คุณอาจไม่ได้รับประโยชน์ของแก่นตะวันทั้งหมด แต่แก่นตะวันสกัดที่อยู่ในรูปแบบของแค็ปซูลนั้นจะได้รับประโยชน์ครบ 100% เหมาะสำหรับ #ผู้รักสุขภาพ ผู้ที่ต้องการล้างสารพิษ หรือผู้ที่มีปัญหาเรื่อง ระบบขับถ่าย
-------------------------------------------------------------------
เกี่ยวกับแบรนด์ HONTE
แบรนด์ที่จะช่วยคุณดูแลสุขภาพโดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% และผ่านกระบวนการปลูกแบบอินทรีย์ 100% (Organic 100%)
-----------------
ช่องทางในการสั่งซื้อ
1. Inbox : http://m.me/honteherb
2. LINE@: @honteherb (อย่าลืมตัว @ นะคะ)
3. Call Center 02-992-0000
4. LAZADA : www.lazada.co.th/body-shape-shop/


เครดิตจาก : https://www.facebook.com/honteherb/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !