กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ภรรยารั้งรถไฟไว้ไม่ให้ออก เพื่อรอสามีที่กำลังมา ทำเอาทั้งขบวนเดือดร้อนเพราะคนๆ เดียว

โพสต์เมื่อ 13 ม.ค. 61 13:19:42 | 196


ภรรยารั้งรถไฟไว้ไม่ให้ออก เพื่อรอสามีที่กำลังมา ทำเอาทั้งขบวนเดือดร้อนเพราะคนๆ เดียว

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย thedrhook เมื่อ 13 ม.ค. 61 13:19:42 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=

ภรรยารั้งรถไฟไว้ไม่ให้ออก เพื่อรอสามีที่กำลังมา ทำเอาทั้งขบวนเดือดร้อนเพราะคนๆ เดียว

โพสต์โดย thedrhook เมื่อ 13 ม.ค. 61 13:19:42


เรารู้กันอยู่แล้วว่าเครื่องบิน รถโดยสาร รถไฟ รวมทั้งการขนส่งสารธารณะอื่นๆ ต้องออกจากสถานีตามเวลาที่กำหนดและไม่มีข้อยกเว้นใดๆ สำหรับคนที่มาสาย ดังนั้นผู้โดยสารส่วนใหญ่จึงมักจะมารอก่อนเวลาเสมอ แต่ล่าสุดได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอในสื่อโซเชียลของจีน เป็นเหตุการณ์ที่หญิงคนหนึ่งเข้าไปขัดขวางไม่ให้รถไฟฟ้าออกจากสถานี เพื่อให้รอสามีของเธอที่กำลังเดินทางมา วิดีโอดังกล่าวนี้ถูกถ่ายเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา มีความยาว 4 นาที โดยมีหญิงคนหนึ่งยืนอยู่ที่ประตูทางเข้ารถไฟความเร็วสูงในสถานี Hefei Railway Station มณฑลอานฮุย พร้อมถือโทรศัพท์คุยกับสามี


เครดิตจาก : ที่มา https://medium.com/shanghaiist/woman-waiting-on-husband-refuses-to-let-high-speed-train-depart-from-station-6424292fab05คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !