กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

วิธียกเลิก SMS กวนใจทำได้ง่ายๆ

โพสต์เมื่อ 1 ม.ค. 61 15:54:39 | 62


วิธียกเลิก SMS กวนใจทำได้ง่ายๆ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย hubpronet เมื่อ 1 ม.ค. 61 15:54:39 จาก URL นี้ : https://sites.google.com/site/newdaypronet/withi-ykleik-sms-kwn-ci-ais-12call

วิธียกเลิก SMS กวนใจทำได้ง่ายๆ
วิธียกเลิก SMS กวนใจทำได้ง่ายๆ

วิธียกเลิก SMS กวนใจทำได้ง่ายๆ

โพสต์โดย hubpronet เมื่อ 1 ม.ค. 61 15:54:39


บริการยกเลิกจ้อความ SMS MMS ของ AIS 12call
ข้อความที่ถูกส่งมาอย่างไม่ทราบสาเหตุไม่รู้ที่มาที่ไป ข้อความเสียเงิน บ่อยครั้งที่มีข้อความกวนใจ เช่น SMS MMS ประชาสัมพันธ์ ขายของ โปรพิเศษ หรือสิทธิพิเศษ อื่นๆมากมายมีทั้งเสียเงินและไม่เสียเงิน ทั้งๆที่เราก็ไม่ได้ไปสมัครอะไรไว้ที่ไหน หรือตั้งใจที่จะสมัครแต่เราไม่ต้องการที่จะใช้บริการแล้ว อยากจะยกเลิก ในขั้นต้นท่านสามารถทำด้วยตัวเองง่ายๆและไม่เสียค่าบริการหรือค่าโทร เราไปดูวิธีการยกเลิก sms mms ข้อความกวนใจกันเลย
- กด*137 แล้วโทรออก (ฟรี)
- เลือกบริการที่ต้องการยกเลิก
กด 1 ยกเลิก sms โฆษณา
กด 2 ยกเลิก sms ข่าว ดวงและอื่นๆ ที่เสียค่าบริการ
กด 3 sms สิทธิพิเศษที่ส่งจาก AIS
ต้องการที่จะฟังซ้ำกดเครื่องหมายดอกจัน (*)

เมื่อทำตามขั้นตอนเรียบร้อยแล้วก็รอ SMS ยืนยันและต้องคอยตามผลลัพธ์ด้วยว่า ข้อความ sms mms ยกเลิกไปหรือยังเพราะบางครั้งอาจจะยังไม่ได้ยกเลิกบริการ sms mms หรือข้อความต่างๆ ยังมีข้อความส่งมากวนใจอยู่ ถ้าไม่ได้ผลยังมีวิธีอื่นๆเช่น โทรไปที่ 1175 (เสียค่าบริการ) หรือติดต่อ m.me/12call
เพื่อทำการยกเลิกให้ เมื่อรู้วิธีแล้วอย่าลืมบอกต่อสิ่งดีๆให้กับเพื่อนๆ กันด้วยนะ


เครดิตจาก : https://sites.google.com/site/newdaypronet/withi-ykleik-sms-kwn-ci-ais-12callคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ