กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

น้ำมันอาร์แกนออยล์ บริสุทธิ์จากประเทศโมร๊อคโค

โพสต์เมื่อ 8 ธ.ค. 60 13:57:49 | 117


น้ำมันอาร์แกนออยล์ บริสุทธิ์จากประเทศโมร๊อคโค

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย tormonto เมื่อ 8 ธ.ค. 60 13:57:49 จาก URL นี้ : http://www.naturaeskincare.com/

น้ำมันอาร์แกนออยล์ บริสุทธิ์จากประเทศโมร๊อคโค
น้ำมันอาร์แกนออยล์ บริสุทธิ์จากประเทศโมร๊อคโค

น้ำมันอาร์แกนออยล์ บริสุทธิ์จากประเทศโมร๊อคโค

โพสต์โดย tormonto เมื่อ 8 ธ.ค. 60 13:57:49


NATURAE 100% ORGANIC ARGAN OIL
น้ำมันอาร์แกนออยล์ บริสุทธิ์จากประเทศโมร๊อคโค สุดยอดน้ำมันบำรุงผิวที่จะช่วยลดการเกิดสิว บำรุงผิวให้อ่อนวัย ผิวหน้าเด้งชุ่มชื่น ลดการหลั่งไขมันส่วนเกิน สาเหตุของการเกิดสิว และ ช่วยลดริ้วรอย รอยแผลเป็น และยังช่วยดูแลเส้นผมของคุณ ได้เป็นอย่างดี

6 คุณประโยชน์จาก ARGAN OIL

ลดการเกิดสิว
ในขณะที่น้ำมันหลายชนิดและผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื่นต่อผิวอาจมีผลข้างเคียงก่อให้เกิดสิว แต่อาร์แกนออยล์กลับช่วยรักษาผิวที่มีปัญหาเรื่องสิวและช่วยรักษาอาการอักเสบได้ เพราะการเกิดสิวมีสาเหตุมาจากผิวที่มัน แต่อาร์แกนออยล์นั้นไม่ได้มีความมัน และยังช่วยปรับสมดุลให้กับผิวแทน

ลดริ้วรอยและรอยแผลเป็น
สารต้านอนุมูลอิสระที่อยู่ในอาร์แกนออยล์นั้นมีประโยชน์ในการดูแลรักษาผิวที่เกิดการระคายเคือง ผิวแตก ผิวที่ถูกทำลาย หรือแม้แต่ผิวที่ไหม้ ซึ่งเป็นสารที่ดีที่สุดที่ใช้ในการปกป้องผิวแห้งและผิวที่แสบร้อน ทั้งยังใช้เพื่อเร่งฟื้นฟูผิวได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยลดการติดเชื้อ ปลอบประโลมผิวที่เจ็บปวด และสมานผิวได้เร็วขึ้น

ต่อต้านอนุมูลอิสระ
อาร์แกนออยล์ไม่เพียงแต่จะเป็นสารที่ให้ความชุ่มชื่นที่มีประสิทธิภาพ แต่ยังช่วยให้ผิวพรรณดูสดใสอ่อนเยาว์และช่วยลดริ้วรอยอีกด้วย เพราะอาร์แกนออยล์มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยชะลอริ้วรอย นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวและทำให้ผิวอิ่มเอิบและเนียนนุ่ม ซึ่งวิธีการที่ดีที่สุดในการใช้อาร์แกนออยล์สำหรับการชะลอวัย คือการหยดน้ำมันอาร์แกนออยล์ 2-3 หยดลงบนฝ่ามือ แล้วนวดให้ทั่วผิวหน้าและลำคอก่อนนอน จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและชะลอวัยไปพร้อมๆ กันได้

ควบคุมน้ำมันบนใบหน้า
อาร์แกนออยล์ช่วยในเรื่องของการให้ความชุ่มชื่นเพื่อเติมน้ำให้กับผิวและช่วยให้ผิวนุ่มเนียนด้วยปริมาณวิตามินอีและกรดไขมันที่สูง อาร์แกนออยล์ถือเป็นผลิตภัณฑ์ในอุดมคติที่ช่วยกระตุ้นผิวจากธรรมชาติ เพราะว่าซึมซับเข้าผิวได้ง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ

ป้องกันเส้นผมแตกปลาย
อาร์แกนออยล์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยให้เส้นผมนุ่มนวลดุจแพรไหม และเป็นประกายเงางาม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยรักษาผมแตกปลายและเส้นผมที่หักงอให้มีสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วย และจากคุณสมบัติที่ช่วยในการบำรุงเส้นผมที่หักงอและช่วยให้ผมมีประกายเงางามนี้เอง จึงเป็นที่นิยมอย่างมากที่จะเอาอาร์แกนออยล์มาใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์แต่งผมหรือแชมพู เพราะมันช่วยให้สามารถจัดแต่งทรงผมและช่วยให้ผมมีสุขภาพดีได้

ช่วยให้ผิวหน้านุ่มเด้ง
อาร์แกนออยล์มีประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่ต้องประสบปัญหาผิวแห้งกร้านหรือโรคผิวหนังที่ทำให้ผิวแสบ ลอกเป็นแผ่น และคัน ด้วยวิตามินอีและกรดไขมันในอาร์แกนออยล์เป็นสารที่สำคัญมากซึ่งช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายและยังมีสารอาหารซึ่งช่วยปกป้องผิวที่แห้งกร้านและระคายเคือง เนื่องจากอาร์แกนออยล์ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยในการปลอบประโลมผิวจากการโดนทำร้ายต่างๆ เพียงแค่ใช้ในปริมาณเล็กน้อยกับผิวที่มีปัญหาและนวดอย่างอ่อนโยน ก็จะช่วยบรรเทาและรักษาผิวให้กลับมามีสุขภาพที่ดีได้

ช่องทางการสั่งซื้อ
1) Inbox : https://www.facebook.com/naturaeskin/
2) Line@ : @naturaeskin (อย่าลืมตัว @ นะคะ)
3) Tel: 02-992-0000


เครดิตจาก : http://www.naturaeskincare.com/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !