กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

ชมรมกอล์ฟนนท์ จัดศึกดวลวงสวิงระดับจังหวัด

โพสต์เมื่อ 29 พ.ย. 60 10:46:24 | 207


ชมรมกอล์ฟนนท์ จัดศึกดวลวงสวิงระดับจังหวัด

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ed14pr เมื่อ 29 พ.ย. 60 10:46:24 จาก URL นี้ : ed14pr

ชมรมกอล์ฟนนท์ จัดศึกดวลวงสวิงระดับจังหวัด
ชมรมกอล์ฟนนท์ จัดศึกดวลวงสวิงระดับจังหวัด

ชมรมกอล์ฟนนท์ จัดศึกดวลวงสวิงระดับจังหวัด

โพสต์โดย ed14pr เมื่อ 29 พ.ย. 60 10:46:24


ชมรมกอล์ฟนนท์ จัดศึกดวลวงสวิงระดับจังหวัด
เพื่อเฟ้นนักกอล์ฟสมัครเล่นฝีมือดี เป็นตัวแทนจังหวัดนนทบุรี
เข้าร่วมแข่งขัน “กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 ประจำปี 2561”

นายชูชัย เทพสาร ประธานชมรมกีฬากอล์ฟ นนทบุรี กล่าวว่า ทางชมรมฯ ได้รับมอบหมายจากสมาคมกีฬาจังหวัดนนทบุรี ให้จัดแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น เพื่อคัดเลือก และเฟ้นหานักกอล์ฟสมัครเล่นฝีมือดี ในจังหวัดนนทบุรี ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนนักกีฬากอล์ฟจังหวัดนนทบุรี เข้าร่วมแข่ง “กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 ประจำปี 2561” ทางชมรมจึงได้ประชุมสมาชิก และผู้เกี่ยวข้อง และได้กำหนดวันแข่งขันคัดเลือก ในวันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สนามกอล์ฟไดนาสตี้ อ.บางเลน จ.นครปฐม เป็นการแข่งขันแบบสโตรกเพลย์ ไม่มีแต้มต่อ (Stroke Play Gross Score) การแข่งขันจัดขึ้น 2 วันๆ ละ 18 หลุม (พาร์ 72) นักกอล์ฟที่จะผ่านเข้าเป็นตัวแทนนักกีฬาจังหวัดนนทบุรี จะพิจารณาจากผู้ที่ทำผลงานดีที่สุดในการแข่งขัน นักกอล์ฟชาย 6 ท่าน (ลำดับ 1-6) และนักกอล์ฟหญิง 5 ท่าน (ลำดับ 1-5) โดยไม่จำกัดอายุผู้เข้าร่วมแข่งขัน ทั้งนี้จะมีกรรมการผู้ตัดสินจากสมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทย และทางชมรมกีฬากอล์ฟ นนทบุรี ได้กำหนดวันรับสมัคร ในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2561 (กำหนดเวลา 2 เดือน) ค่าสมัครท่านละ 2,000 บาท (เฉพาะค่ากรีนฟี 2 วันเท่านั้น) ท่านนักกอล์ฟสมัครเล่นท่านใดสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่ คุณคณิต เบอร์ติดต่อ 087-1104554, 062-6465603 ไอดีไลน์ : @ชมรมกีฬากอล์ฟ และดาวโหลดใบสมัครได้ที่ www.facebook.com/nonburigolf (หมายเหตุ : นักกอล์ฟที่จะเข้าร่วมแข่งขันจะต้องขึ้นทะเบียนนักกีฬาจังหวัดนนทบุรี กับทางการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดนนทบุรี และต้องเป็นสมาชิกชมรมกีฬากอล์ฟ นนทบุรี)

ทั้งนี้ นายชูชัย เทพสาร ประธานฯ ได้กล่าวต่อไปว่า ชมรมกีฬากอล์ฟ นนทบุรี ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนนักกีฬากอล์ฟ โดยเปิดกว้างไม่ว่าจะเป็น นักกีฬากอล์ฟเยาวชน หรือนักกอล์ฟสมัครเล่น ในจังหวัดนนทบุรี และได้ดำเนินการส่งนักกีฬากอล์ฟของชมรมฯ เข้าร่วมแข่งขันในรายการระดับจังหวัด หรือรายการแข่งขันระดับประเทศ มาโดยตลอด


เครดิตจาก : ed14prคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ