กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

และฝ่ายหญิงก็ Say Yes.

โพสต์เมื่อ 24 พ.ย. 60 11:05:21 | 53


และฝ่ายหญิงก็ Say Yes.

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย bbbuster เมื่อ 24 พ.ย. 60 11:05:21 จาก URL นี้ : https://www.boredpanda.com/traveling-couple-photos-around-world-dipkisstravels/

และฝ่ายหญิงก็ Say Yes.
และฝ่ายหญิงก็ Say Yes.

และฝ่ายหญิงก็ Say Yes.

โพสต์โดย bbbuster เมื่อ 24 พ.ย. 60 11:05:21


เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่พรหมลิขิตขีดเส้นให้ได้มาพบเจอกันจริง ๆ เลยทีเดียว สำหรับภาพคู่รัก Rob และ Joli หนุ่มชาวสหรัฐฯ กับสาวฟิลิปปินส์ ที่บังเอิญโคจรมาพบกัน และใช้เวลาในการท่องเที่ยวไปกว่า 8,000 ไมล์ ในเวลา 3 ปี ก่อนตกลงกันเป็นสามีภรรยากันในที่สุด กับภาพรวมชอตจุมพิตจนเกิดเป็นความรักขึ้นมาทันใด


เครดิตจาก : https://www.boredpanda.com/traveling-couple-photos-around-world-dipkisstravels/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ