กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ชวนหนูไปปั้น กุ้กกิ้ก แก้วทุ่ง

โพสต์เมื่อ 14 พ.ย. 60 20:42:51 | 65


ชวนหนูไปปั้น กุ้กกิ้ก แก้วทุ่ง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย dreampr เมื่อ 14 พ.ย. 60 20:42:51 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=ATafIu9sOIQ

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=ATafIu9sOIQ

ชวนหนูไปปั้น กุ้กกิ้ก แก้วทุ่ง

โพสต์โดย dreampr เมื่อ 14 พ.ย. 60 20:42:51


“กุ๊กกิ๊ก-หทัยรัตน์ เหนือทอง”หรือ “กุ๊กกิ๊ก แก้วทุ่ง”สาวมากความสามารถ จากคณะศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อีกหนึ่งผลผลิตที่เป็นความภูมิใจนำเสนอ ของ บริษัท แก้วทุ่ง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์(2559) จำกัด กับผลงานซิงเกิ้ลแรก“ชวนหนูไปปั้น”
ซิงเกิ้ลเพลง“ชวนหนูไปปั้น”เนื้อหาเพลงจังหวะสนุกสนาน ประชดประชันสังคมนิดๆ ฟังแล้วไม่ต้องคิดมาก ซึ่งตอนนี้ทำเอ็มวีเสร็จแล้วและกำลังเผยแพร่ให้ได้รับชมและรับฟังกัน โดยกุ๊กกิ๊กกล่าวว่าถือเป็นครั้งแรกที่ได้โอกาสในการทำงานวงการบันเทิงอย่างจริงจัง
“รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานในด้านการบันเทิงอย่างจริงจัง เป็นอีกมุมนึงของชีวิต ที่สำคัญต้องขอขอบคุณทางด้านสังกัด แก้วทุ่ง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ได้มอบโอกาสที่ดีมากๆนี้มาให้ค่ะ และต้องขอขอบคุณ “พี่เหน่ง สายบันเทิง”ที่ชักนำให้กุ๊กกิ๊กเข้ามาสังกัดแก้วทุ่ง ฝากทุกๆคนช่วยติดตามและเป็นกำลังใจให้ผลงานของกุ๊กกิ๊กด้วยนะคะ ตอนนี้ก็มีภาพยนตร์เรื่อง “อะไรก็กรู-goo” (กำลังถ่ายทำ) และผลงานเพลง“ชวนหนูไปปั้น”พร้อมทั้งจะมีรายการ “ลูกทุ่งก่อนรุ่งเช้า” ทางช่อง อมรินทร์ ทีวี 34 เร็วๆนี้ ค่ะ”
สำหรับสาวมากความสามารถ“กุ๊กกิ๊ก แก้วทุ่ง”ไม่ใช่เตรียมแจ้งเกิดจากความฟลุ๊ค เพราะเธอเคยผ่านการประกวดมาแล้วหลายเวที เป็นเครื่องการันตีว่าทั้งความสามารถและความสวย ถือว่าเข้าตากรรมการ ซึ่งประสบการณ์บนเวทีที่ผ่านมา คือ เป็นตัวแทนภาคอีสานประกวด Thai Supermodel 2014 , ผู้เข้าประกวด miss teen Thailand 2014 , ชนะเลิศธิดาภูไท จังหวัดอำนาจเจริญ 2015, ชนะเลิศนางนพมาศลอยกระทงจังหวัดอำนาจเจริญ 2015 , Top10 Thailand model(top vote)2017 , นางแบบทรงผม แบรนด์ชิเชโด้


เครดิตจาก : ชวนหนูไปปั้น กุ้กกิ้ก แก้วทุ่งคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ