กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

เมนูพานาค็อตต้าน้ำทับทิม สูตรเจ

โพสต์เมื่อ 24 ต.ค. 60 14:08:07 | 40


เมนูพานาค็อตต้าน้ำทับทิม สูตรเจ

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย zoompr01 เมื่อ 24 ต.ค. 60 14:08:07 จาก URL นี้ : ชบา บางกอก

เมนูพานาค็อตต้าน้ำทับทิม สูตรเจ
เมนูพานาค็อตต้าน้ำทับทิม สูตรเจ

เมนูพานาค็อตต้าน้ำทับทิม สูตรเจ

โพสต์โดย zoompr01 เมื่อ 24 ต.ค. 60 14:08:07


น้ำผลไม้พร้อมดื่มแบรนด์ชบา (CHABAA) ชวนสุขภาพดีพร้อมอิ่มบุญ อิ่มใจ รับเทศกาลกินเจแบบไม่จำเจ กับเมนูพานาค็อตต้าน้ำทับทิม สูตรเจ โดยเทน้ำทับทิมผสมแบล็คเคอร์แร้นท์ ตรา CHABAA กับผงวุ้นเข้าด้วยกัน ต้มให้เดือด เทลงบล็อกพิมพ์ แล้วแช่เย็นจนเซ็ตตัวเป็นเยลลี่ จากนั้นผสมนมถั่วเหลือง กะทิ และผงวุ้นให้ละลายเข้ากัน ต้มให้เดือดและค่อยๆเททับบนบล็อกพิมพ์ที่มีเยลลี่อยู่แล้ว เมื่อส่วนประกอบทั้งหมดเซ็ตตัว จึงนำออกจากบล็อกพิมพ์และแต่งหน้าด้วยครีมที่ไม่มีส่วนผสมของนม พร้อมผลไม้สด ก็จะได้เมนูอร่อยเพื่อสุขภาพสูตรเจ ในแบบไม่ซ้ำใคร สามารถหาซื้อน้ำผลไม้พร้อมดื่มชบา ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าปลีกทั่วประเทศ หรือซื้อผ่านเว็บไซต์ www.lazada.com, www.honestbee.co.th, www.11street.co.th , www.facebook.com/ChabaaOfficial/shop/ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.chabaabangkok.com, FB : ChabaaOfficial, IG : chabaajuice โทรศัพท์ 02 323 1891


เครดิตจาก : ชบา บางกอกคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ