กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
(คลิป) หนุ่มมะกันโชว์ ชุด Iron man ที่ทำขึ้นมาเองใช้เวลารวม 330 ชั่วโมง

โพสต์เมื่อ 16 ต.ค. 60 14:19:15 | 145


(คลิป) หนุ่มมะกันโชว์ ชุด Iron man ที่ทำขึ้นมาเองใช้เวลารวม 330 ชั่วโมง

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย clipvideoman เมื่อ 16 ต.ค. 60 14:19:15 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=eqecAgeSiAs

เรียนผู้ใช้ทุกท่านค่ะ Kapook World - VDO ขอปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวเพื่อพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในช่วงนี้นะคะ ทั้งนี้ในส่วนของ Kapook World - Photo ยังเปิดให้บริการตามปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ
Kapook.comสามารถดูวิดีโอ ได้ที่ : จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=eqecAgeSiAs

(คลิป) หนุ่มมะกันโชว์ ชุด Iron man ที่ทำขึ้นมาเองใช้เวลารวม 330 ชั่วโมง

โพสต์โดย clipvideoman เมื่อ 16 ต.ค. 60 14:19:15


หนุ่มมะกันโชว์ ชุด Iron man ที่ทำขึ้นมาเองใช้เวลาร่วม 330 ชั่วโมงสุดยอดไปเลย สำหรับหนุ่มมะกัน แฟนพันธ์ุแท้ Iron man ที่ล่าสุดใช้เวลา เกือบๆ 330 ชั่วโมง ในการประดิษฐ์สร้างชุด Cosplay Iron man Mark XLI Bones Armor Version ที่ต้องบอกว่าลายละเอียดมาเต็มจริงๆ ว่าแล้วก็ไปชมกันเลย


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=eqecAgeSiAsคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !