กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

สวิงนักเรียนสวนกุหลาบนนท์

โพสต์เมื่อ 8 ก.ย. 60 15:04:02 | 282


สวิงนักเรียนสวนกุหลาบนนท์

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย ed14pr เมื่อ 8 ก.ย. 60 15:04:02 จาก URL นี้ : ed14

สวิงนักเรียนสวนกุหลาบนนท์
สวิงนักเรียนสวนกุหลาบนนท์

สวิงนักเรียนสวนกุหลาบนนท์

โพสต์โดย ed14pr เมื่อ 8 ก.ย. 60 15:04:02


นักเรียนสวนกุหลาบนนท์ ได้ผ่านการคัดเลือก
ได้เป็นตัวแทน 1 ใน 5 คน ของนักกีฬากอล์ฟทีมชาย จังหวัดนนทบุรี
เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34
คัดเลือกตัวแทนภาค 1 “นนทบุรีเกมส์”

ดร.โพยม จันทร์น้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี กล่าวว่า นายทีป์ชลิต วิทยานนท์ นักเรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปัจจุบันเป็นนักกีฬาชมรมกอล์ฟนนทบุรี ได้เข้าร่วมการแข่งขันและได้ผ่านการคัดเลือก ได้เป็นตัวแทน 1 ใน 5 คน ของนักกีฬากอล์ฟทีมชาย จังหวัดนนทบุรี เพื่อเข้าร่วมแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 (คัดเลือกตัวแทนภาค1 “นนทบุรีเกมส์”) ณ สนามเขาชะโงก จ.นครนายก ในระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2560 เพื่อหาตัวแทนภาค1 ไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 “น่านเกมส์” ต่อไป

ทั้งนี้ ดร.โพยม จันทร์น้อย ผู้อำนวยการฯ กล่าวต่อไปอีกว่า คณะผู้บริหารฯ และอาจารย์โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ให้การสนับสนุนกิจกรรมของนักเรียนทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการศึกษา วิชาการ กีฬา และอื่นๆ เพราะเข้าใจดีว่านักเรียนมีความสามารถหรือความเป็นเลิศในแต่ละด้านแตกต่างกัน ฉะนั้น ทางโรงเรียนฯ จึงมีนโยบายและสนับสนุนให้ส่งเสริมทักษะในความเป็นเลิศในแต่ละด้านตามที่นักเรียนชอบหรือต้องการ


เครดิตจาก : ed14คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
รูปน่าสนใจอื่นๆ