กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

Next G

โพสต์เมื่อ 17 ส.ค. 60 09:39:24 | 81


Next G

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย hubpronet เมื่อ 17 ส.ค. 60 09:39:24 จาก URL นี้ : https://www.facebook.com/Hubpronet/

Next G
Next G
Next G
Next G

Next G

โพสต์โดย hubpronet เมื่อ 17 ส.ค. 60 09:39:24


AIS เตรียมเปิดตัวบริการใหม่ NEXT G บริการที่นำการเชื่อมต่อผ่านระบบ 4G และ WiFi มารวมกัน ทำให้เราสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนได้ที่ความเร็วสูงสุดถึง 1Gbps เลยทีเดียว ซึ่งมีกำหนดการที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ครับ
โดยข้อมูลล่าสุดที่ได้มาจาก AIS call center ระบุว่าจะมีแพ็คเกจ NEXT G โดยเฉพาะ สำหรับคนที่ต้องการจะใช้การเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยีดังกล่าว และตอนนี้อุปกรณ์ที่รองรับบริการ NEXT G มีเพียงสมาร์ทโฟน 4 รุ่นเท่านั้น คือ Samsung GALAXY S7/S7edge และ GALAXY S8/ S8 Plus

ติดตามได้ที่


เครดิตจาก : https://www.facebook.com/Hubpronet/คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แอพแรกที่คุณเลือก
รูปน่าสนใจอื่นๆ