กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ยกพวกรุมกระทืบ แม่ผู้เสียหายทนไม่ไหวโพสต์ประจาน

โพสต์เมื่อ 11 ส.ค. 60 17:01:25 | 36


ยกพวกรุมกระทืบ แม่ผู้เสียหายทนไม่ไหวโพสต์ประจาน

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kaoaott55 เมื่อ 11 ส.ค. 60 17:01:25 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=KzTWYwG9Jwc&feature=youtu.be

ยกพวกรุมกระทืบ แม่ผู้เสียหายทนไม่ไหวโพสต์ประจาน

โพสต์โดย kaoaott55 เมื่อ 11 ส.ค. 60 17:01:25


ข่าวนี้น่าสงสารน้องเขามากเลยอะ เราดูคลิปไปตอนแรกที่ยังไม่ได้มารู้สาเหตุหรือเบื้องลึกของข่าวนี้อานะ คือแค่คนเดียวน้องก็ไม่สู้อยู่แล้วอะ นี่มากันทั้งกลุ่ม รุมกระทืบเลย แล้วเป็นสาวประเภทสองด้วย แรงไม่ใช่น้อย ๆ นะ เพราะเขาก็เป็นผู้ชายอยู่ดี ดูข่าวแบบนี้แล้วไม่ชอบสังคมการมีเรื่องเลย คุยกันดี ๆ ไม่ได้ ต้องลงไม้ลงมือกันตลอด และเห็นบอกถ่ายคลิปไว้เพื่อความสนุก หนู!!!! มันไม่ใช่เรื่องสนุกเลยนะ ดูทรงแล้วยังเด็ก ๆ กันอยู่เลย บอกเลยนะว่าการตบตีมันไม่ใช่เรื่องเท่นะคะ


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=KzTWYwG9Jwc&feature=youtu.beคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ