กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก
ถ้ารู้ตัวว่าแพ้อะไร ก็ไม่ควรทำแบบนี้นะ!!

โพสต์เมื่อ 17 ก.ค. 60 17:12:42 | 29


ถ้ารู้ตัวว่าแพ้อะไร ก็ไม่ควรทำแบบนี้นะ!!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

รูปนี้โพสต์โดย kaoaott55 เมื่อ 17 ก.ค. 60 17:12:42 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=1SyOmL8rCHg&list=PL1IaBwaDtoSHJjfUu9o3YlavLi_D2_vXC&index=3

ถ้ารู้ตัวว่าแพ้อะไร ก็ไม่ควรทำแบบนี้นะ!!

โพสต์โดย kaoaott55 เมื่อ 17 ก.ค. 60 17:12:42


ข่าวนี้ดูแล้วรู้สึกว่า ไม่ควรกินถ้ารู้ว่าตัวเองแพ้อะ คือมันอันตรายต่อชีวิตมากนะ แล้วเท่าที่ดูในคลิปคือแม่ของเจ้าของคลิปเองที่เป็นฝ่ายพูดประมาณว่า “กินดูลูก เชื่อแม่” เห้ยยยั่วยุลูกตัวเองไปอีกกกก ถ้าเกิดเป็นอะไรหนักกว่านี้จะไม่สนุกเอานะจริง ๆ นี่ก็ถึงกับตาบวมแล้วอะ ดูกันไว้เป็นอุทาหรณ์นะ อย่าทำตามเด็ดขาด


เครดิตจาก : https://www.youtube.com/watch?v=1SyOmL8rCHg&list=PL1IaBwaDtoSHJjfUu9o3YlavLi_D2_vXC&index=3คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ