กระปุกดอทคอม เว็บแรกที่คุณเลือก

🔴 [มาแรง] พ่อตาเล่านาทีฆ่ายกครัว 8 ศพ จังหวัดกระบี่ เผยผู้ใหญ่บ้านถูกยิงเป็นคนสุดท้าย!

โพสต์เมื่อ 13 ก.ค. 60 00:53:12 | 216


🔴 [มาแรง] พ่อตาเล่านาทีฆ่ายกครัว 8 ศพ จังหวัดกระบี่ เผยผู้ใหญ่บ้านถูกยิงเป็นคนสุดท้าย!

       Kapook World เป็นพื้นที่บริการสาธารณะ เปิดโอกาสให้สมาชิกเว็บไซต์ได้มีพื้นที่ในการโพสต์แนะนำ รูปภาพและคลิป แบ่งปันสิ่งที่น่าสนใจต่าง ๆ ได้อย่างมีอิสระ ผู้โพสต์เนื้อหาควรมีจิตสำนึกและมีความรับผิดชอบต่อสังคม เนื้อหาที่นำมาโพสต์ต้องกระทำด้วยความระมัดระวัง และ ห้ามโพสต์รูปภาพ/คลิป VDO/ข้อความ ละเมิดลิขสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นเป็นอันขาด อ่านแบบเต็มคลิกที่นี่...

คลิปนี้โพสต์โดย beemsk เมื่อ 13 ก.ค. 60 00:53:12 จาก URL นี้ : https://www.youtube.com/watch?v=SkZpoaEppZ0

🔴 [มาแรง] พ่อตาเล่านาทีฆ่ายกครัว 8 ศพ จังหวัดกระบี่ เผยผู้ใหญ่บ้านถูกยิงเป็นคนสุดท้าย!

โพสต์โดย beemsk เมื่อ 13 ก.ค. 60 00:53:12


หัวหน้ากลุ่มงานข่าว กอ.รมน. กระบี่ เชื่อ คนร้ายสวมชุดลายพรางเป็นการเบี่ยงประเด็นทำให้คนเข้าใจผิดเป็นเจ้าหน้าที่ และยังไม่มีคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้ตรวจสอบ

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบบ้านของนายวรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ๋บ้านเขางาม จ.กระบี่ เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมในคดีฆ่ายกครัว 8 ศพนั้น รวมถึงสามารถสเก็ตช์ภาพ 1 ในคนร้ายได้แล้ว (อ่านข่าว คดีฆ่ายกครัว 8 ศพ พฐ. เร่งตรวจลายนิ้วมือ-หัวกระสุน คาดทราบผลเร็ว ๆ นี้)

ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 พ.อ. ฐากูร ยุทธภูมิภูวดล หัวหน้ากลุ่มงานข่าว กอ.รมน.จังหวัดกระบี่ เปิดเผยเรื่องที่มีการพาดพิงว่า คนร้ายสวมชุดลายพรางว่า ขณะนี้ยังไม่มีคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้เข้ามาตรวจสอบ แต่ในความเห็นส่วนตัว เชื่อว่า คนร้ายสวมชุดลายพรางอาจเป็นการเบี่ยงเบนประเด็น เพื่อทำให้คนเข้าใจว่าคนร้ายเป็นเจ้าหน้าที่

Thanks For Watching!
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
คลิปวิดีโอน่าสนใจอื่นๆ